Mâu Thanh Thủy, Lâm Thu Hằng hóa cặp song sinh trong thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Cùng Bazaar chiêm ngưỡng trước những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập The Twins qua sự hóa thân thành cặp song sinh ấn tượng của hai người mẫu Mâu Thanh Thủy và Lâm Thu Hằng

Cổ điển

Chiếc váy xòe phồng dịu dàng khi kết hợp cùng kiểu áo đơn giản mang lại cho bạn vẻ đẹp cổ điển và tinh tế. Gam màu đen và đỏ thật thích hợp cho một buổi tiệc tràn ngập không khí Giáng Sinh. Váy, áo thun dài tay, Đỗ Mạnh Cường.

Thanh lịch

BZHottest_DMC_ThwTwins-12_14-1

 Áo khoác dài và đầm kết hạt màu đen, Đỗ Mạnh Cường.

Rực rỡ

BZHottest_DMC_ThwTwins-12_14-8

Màu đỏ luôn nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người. Diện những trang phục này vào ngày đông, bạn giống như một ngọn lửa nhỏ. Váy và áo khoác, Đỗ Mạnh Cường.

Kiêu sa

BZHottest_DMC_ThwTwins-12_14-10

Khó ai cưỡng lại được sắc trắng tinh khôi nhưng vô cùng kiêu sa. Đầm hở lưng đính hoa, Đỗ Mạnh Cường

Lộng lẫy

BZHottest_DMC_ThwTwins-12_14-5

Chiếc đầm ren đỏ dù có dài tay, kín cổ vẫn làm bạn nổi bật và quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn sẽ trở thành “Queen of the night” của đêm vũ hội. Đầm ren đỏ, Đỗ Mạnh Cường.

Sang trọng

BZHottest_DMC_ThwTwins-12_14-3

Bộ trang phục trắng đen có đường cắt may sắc sảo và chiếc nơ nổi bật trên váy đủ để bạn giới thiệu gu thời trang của mình là sang trọng và đẳng cấp. Váy và áo, Đỗ Mạnh Cường.

THÔNG TIN THÊM

Show diễn The Twins của Đỗ Mạnh Cường sẽ bắt đầu vào lúc 19 giờ tối nay 25– 11–2014 tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam là đối tác truyền thông chính của sự kiện này.

Ảnh: Milor Trần – Trang điểm: Quân Nguyễn – Làm tóc: Pu Lê
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm