Mẫu nhí Việt mở màn Thailand Fashion Week 2022 tại Bangkok

Dàn mẫu nhí trình diễn bộ sưu tập Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu của NTK Lê Trần Đắc Ngọc

Các mẫu nhí Việt Nam mở màn Thailand Fashion Week tại Bangkok, với bộ sưu tập Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu của NTK Đắc Ngọc

Các mẫu nhí Việt Nam mở màn Thailand Fashion Week tại Bangkok, với BST Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu của NTK Đắc Ngọc

16 mẫu nhí Việt mở màn cho Thailand Fashion Week 2022 với BST Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu. Không chỉ nổi bật với ngoại hình sáng, thần thái chuyên nghiệp, dàn mẫu nhí còn sở hữu kinh nghiệm dày dặn “chinh chiến” tại nhiều sàn diễn lớn trong nước và quốc tế. Với những bước catwalk đầy thần thái, khả năng xử lý sân khấu tốt, các mẫu nhí đã đem đến màn trình diễn ấn tượng cũng như truyền tải thành công thông điệp mà nhà thiết kế gửi gắm.

Bộ sưu tập Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu là sự giao thoa giữa truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu. Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

Chủ tịch Thailand Fashion Week 2022 nhận định đây là một trong những bộ sưu tập đẹp và ấn tượng tại tuần lễ thời trang này.

BSST Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu gồm 16 thiết kế, được chia làm hai phần

Phần đầu tiên là Thanh âm Việt, với 8 thiết kế. Các thiết kế lấy cảm hứng từ các loại hình nghệ thuật truyền thống như: chầu văn, đờn ca tài tử, cải lương, quan họ, múa rối nước… Nhà thiết kế Đắc Ngọc đã thổi làn gió mới vào các thiết kế áo dài cách tân.

Các thiết kế trong phần Thanh âm việt

Các thiết kế trong phần Thanh âm Việt.

Hoạ tiết khăn rằn Nam Bộ và đờn ca tài tử

Hoạ tiết khăn rằn Nam Bộ và đờn ca tài tử.

Trang phục lấy cảm hứng từ hát bội

Trang phục lấy cảm hứng từ hát bội.

Anh vừa tôn vinh những đường nét, kỹ thuật cắt may của thời trang truyền thống vừa thăng hoa với tư duy sáng tạo và mới mẻ. Những tinh hoa của âm nhạc cổ truyền hội tụ trên sàn diễn Thailand Fashion Week 2022. Tất cả đem đến cho công chúng quốc tế những trải nghiệm thời trang độc đáo.

Bộ sưu tập Thanh âm Việt và Sắc màu năm châu BST Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu

Phần thứ hai là Sắc màu năm châu, cũng gồm 8 thiết kế. Đây là các trang phục dạ hội/vest được lấy ý tưởng từ các quốc gia khắp 5 châu. Đó là Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Australia, Brazil, Nam Phi, Tây Ban Nha.

Phần thứ hai của BST Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu gây ấn tượng với kỹ thuật đính kết độc đáo, phom dáng cùng cách xử lý chất liệu riêng biệt. Đây đều là thế mạnh của NTK Đắc Ngọc và thương hiệu S Designer House. Sắc màu năm châu đưa người xem du ngoạn, khám phá những vỉa tầng văn hóa của nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

BST Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu

Trang phục lấy cảm hứng từ đất nước Nam Phi.

BST Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu

Đất nước chùa Vàng: Thái Lan

BST Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu

Tây Ban Nha với hai sắc màu vàng, đỏ đặc trưng

BST Thanh âm Việt và Sắc màu 5 châu

Pháp.

Mỹ

Đôi n1t về Thailand Fashion Week 2022

Thailand Fashion Week 2022 là cái nôi của những NTK tên tuổi hàng đầu khu vực và thế giới. Đây cũng là một trong những sự kiện thời trang uy tín nhất tại đất nước chùa Vàng; với sự góp mặt của các tín đồ thời trang Thái Lan và nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Nhà thiết kế Lê Đắc Ngọc và thương hiệu S Designer House là đại diện của Vietnam International Fashion Tour –  chuỗi show diễn thời trang nhằm quảng bá du lịch Việt – đảm nhận vị trí mở màn cho Thailand Fashion Week 2022

Trước khi tham dự Thailand Fashion Week 2022 với BST Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu, Lê Trần Đắc Ngọc từng trình diễn tạiMalaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019 (Dubai), Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc)…

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm