Marvel ‘nhá hàng’ trailer siêu phẩm Avengers: End Game

Trailer tiếp theo của phim mới Avengers: End Game - Chương cuối cùng của Kỷ nguyên Anh hùng thứ 3 của Marvel vừa được tung ra. Khán giả có thể chờ đón gì trong phần tiếp của bộ phim bom tấn này?

Trailer chính thức của bộ phim Avengers: End Game (tựa Việt: Avengers: Hồi Kết) vừa hé lộ. Nhờ đó, khán giả phần nào mường tượng được những diễn biến mới mẻ của bộ phim. Có lẽ bộ phim mới sẽ mô tả hành trình tái hợp của các thành viên còn lại của đội Avengers.

Một năm trước, cái kết của Avengers: Infinity Wars đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng. Sau khi thu thập đủ sáu Viên đá Vô cực, Thanos đã sử dụng sức mạnh huỷ diệt đáng sợ của mình. Hắn ra tay xoá sạch một nửa sinh linh trên toàn vũ trụ. Những nhân vật như: Black Panther, Doctor Strange, Spider-man, Star Lord… đều chịu chung số phận. Cả thế giới bỗng chốc rơi vào tình trạng hỗn mang, tuyệt vọng.

Avengers : End Game

Poster chính thức của bộ phim Avengers : End Game

Những nhân vật nào sẽ xuất hiện?

Trailer của Avengers bắt đầu bằng lời nhắn nhủ của Tony Stark – Iron Man với người bạn gái Pepper Potts. Dù đang trôi dạt vô hướng trên vũ trụ, ông vẫn hi vọng có thể quay trở lại Trái Đất để tạo “một bất ngờ cuối cùng”.

Khán giả được đưa trở về điểm khởi đầu của Captain America. Khi đó, anh là một chàng trai gầy gò ốm yếu muốn gia nhập quân đội. Giờ đây, anh đang phải gánh trọng trách gắn kết những gì còn lại của đội Avengers.

Trailer chính thức thứ hai của bộ phim Avengers: End Game

Đặc biệt, chúng ta cũng đã được chiêm ngưỡng hình ảnh mới của Hawkeye. Đây là nhân vật được dự đoán sẽ trở thành Ronin trong phần phim này. Hai anh hùng của Guardians of the Galaxy, Nebula và Rocket, cũng xuất hiện trong phần mới này.

Avengers : End Game

Hình ảnh đồng phục mới của đội quân siêu anh hùng Avengers

Điều khiến fan vô cùng háo hức chính là sự trở lại của Scott Lang – Người Kiến. Vắng mặt trong Infinity Wars, anh được hi vọng sẽ có thể đảo ngược thế trận với sức mạnh hoá nhỏ của mình.

Trang phục của đội Avengers

Trong trailer mới, các tín đồ của Marvel còn được ngắm nhìn đồng phục mới của đội Avengers. Bộ đồng phục mới với hai ham gam màu trắng-đỏ làm chủ đạo. Các siêu anh hùng còn lại đã sẵn sàng để đối mặt với Thanos lần cuối cùng.

Điều đáng chú ý nhất trong phần này là nhân vật Captain Marvel. Cô là siêu anh hùng mới nhất của MCU. Cô được hi vọng sẽ là nhân tố “cân team” trong trận chiến sắp tới này.

Phim sẽ chính thức khởi chiếu vào 26/4/2019 sắp tới tại các cụm rạp trên toàn quốc.

>>>Xem thêm: BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ BỘ PHIM KINH DỊ US – CHÚNG TA TRONG THÁNG 3 NÀY

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm