Lý Nhã Kỳ diện đầm đỏ kiều diễm tại LHP Cannes 2016

Trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ xuất hiện lộng lẫy với bộ đầm haute couture của thương hiệu Georges Hobeika để tham dự ra mắt bộ phim Julieta của đạo diễn Pedro Almodovar.

Bộ đầm ren đỏ haute couture của Georges Hobeika được thiết kế với phom dáng cổ điển, tùng váy xoè phồng cùng vòng eo ôm sát, tay lỡ, cổ thuyền đơn giản nhưng vẫn khéo léo khoe được nét quyến rũ nữ tính với phần ren mỏng. Thiết kế này lấy cảm hứng từ những bộ phim điện ảnh của thập niên 30-40. Lý Nhã Kỳ sử dụng bông tai hình trám cùng trang sức kim cương của Paolo Piovan và son môi màu đỏ trầm để tăng nét sắc sảo cho tổng thể set đồ. 

Một góc chụp tổng thể bộ đầm ren đỏ của Georges Hobeika

Một góc chụp tổng thể bộ đầm ren đỏ của Georges Hobeika

Kết hợp cùng trang sức kim cương của Paolo Piovan

Kết hợp cùng trang sức kim cương của Paolo Piovan

Vẻ sang trọng, đài các của Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng ngay từ khi cô bước xuống sảnh chuẩn bị tới thảm đỏ. Rất nhiều ống kính phóng viên quốc tế đã “săn đón” Lý Nhã Kỳ ngay từ thời khắc này. Các diễn viên, người mẫu như Petra Nemcova, Frederique Bel… đã lần lượt đến giao lưu và chụp hình cùng Lý Nhã Kỳ. Rất nhiều khán giả tới tham dự ra mắt phim cũng dành nhiều lời tán thưởng cho Lý Nhã Kỳ. Họ khen gương mặt của Lý Nhã Kỳ cho họ nhớ về nhân vật Scarlett O’Hara trong “Cuốn theo chiều gió”, rất sang trọng và thu hút.

Lý Nhã Kỳ giao lưu với MC kiêm người mẫu Petro Nemcova

Lý Nhã Kỳ giao lưu với MC kiêm người mẫu Petro Nemcova

 

Được sự chào nón nồng hậu của nam diễn viên người Pháp

Được sự chào nón nồng hậu của nam diễn viên người Pháp

Giữa “rừng” ống kính hướng về mình, Lý Nhã Kỳ đẹp rực rỡ với thần thái kiêu sa. Đi thảm đỏ trong giờ chính dành cho các sao Hollywood, và các sao hàng đầu thế giới, Lý Nhã Kỳ vẫn tiếp tục giữ cho mình một vẻ đẹp, thần thái riêng biệt, cổ điển, đài các để lại những ghi nhớ ấn tượng đối với nhiều quan khách.

Khán giả khen gương mặt của Lý Nhã Kỳ cho họ nhớ về nhân vật Scarlett O'Hara trong “Cuốn theo chiều gió”, rất sang trọng và thu hút

Khán giả khen gương mặt của Lý Nhã Kỳ cho họ nhớ về nhân vật Scarlett O’Hara trong “Cuốn theo chiều gió”, rất sang trọng và thu hút

Lịch trình của Lý Nhã Kỳ được ban tổ chức sắp xếp vô cùng kín kẽ, xe sang của Ban tổ chức luôn sẵn sàng đưa đón, nam vệ sĩ luôn túc trực để hộ tống cô tới thảm đỏ cũng như các sự kiện khác. Trong khán phòng, tên của Lý Nhã Kỳ được ghim sẵn trên ghế riêng dành cho cô, thể hiện sự trân trọng, chu đáo của Ban tổ chức đối với các đạo diễn, ngôi sao và những vị khách VVIP của LHP. Hôm nay, Lý Nhã Kỳ cũng rất bất ngờ khi hội ngộ cùng nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh khi dự công chiếu phim. Cả hai người đẹp đã cùng tham dự sự kiện thiện nguyện gây quỹ nghiên cứu phòng chống AIDS với sự quy tụ các sao và tỉ phú hàng đầu thế giới tại Hồng Kông cách đây ít lâu nên cuộc gặp gỡ tại khán phòng này là mối duyên bất ngờ thú vị.

Ảnh: Lê Thiện Viễn, BTC
Make up: Minh Lộc

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm