LV², bộ sưu tập được mong chờ nhất năm 2020 của Louis Vuitton

Bộ sưu tập mới của Louis Vuitton - LV² do Virgil Abloh và Nigo kết hợp sẽ trình làng ngày 26 tháng 6 tới

Louis Vuitton ra mắt BST mới do Virgil Abloh và Nigo kết hợp

Bộ sưu tập LV² được xem là bộ sưu tập mong chờ nhất năm, bởi nó được Virgil Abloh và Nigo kết hợp cùng nhau.

Virgil Abloh đứng đầu thương hiệu Off-White và là giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Louis Vuitton. Còn Nigo là nhà sáng lập BAPE – thương hiệu thời trang đường phố đa văn hoá. Cú bắt tay của hai nhân vật quyền lực trong mảng streetwear này khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên.

Denim trở thành chất liệu chủ đạo

BST LV² do Virgil Abloh và Nigo thiết kế

Không phụ lòng mong đợi của các tín đồ nhà Louis Vuitton, LV² có nhiều sự đặc biệt từ phong cách đến chất liệu. Bộ sưu tập là sự pha trộn giữa đẳng cấp của nhà mốt Pháp cùng phong cách workwear vintage của Nigo.

Ta có thể thấy chất liệu denim, loại chất liệu hiếm thấy trong các thiết kế của nhà LV xuất hiện khá phổ biến trong LV². Tuy nhiên với việc kết hợp họa tiết Damier đặc trưng của Louis Vuitton trên những items denim, chất liệu này như được thổi một luồng gió mới. Bên cạnh những mẫu thiết kế đậm chất streetwear, LV² cũng có những items thanh lịch như: quần tây, sơ mi, vest…

BST LV² do Virgil Abloh và Nigo thiết kế

Ngoài ra bộ sưu tập cũng có nhiều items giúp người mặc có thể linh hoạt phối với sơ mi, quần tây hay đồ denim đều được. Điển hình như chiếc áo len với logo đặc trưng LV của Damier.

Họa tiết đặc trưng của Louis Vuitton được Virgil Abloh tận dụng trên túi xách, balo, cà vạt, khăn quàng cổ. Từ hình monogram Damier nổi tiếng tới chi tiết chỉ xuất hiện trong các sản phẩm những năm 1980, Virgil Abloh vẫn có thể kết hợp chúng rất tài tình trên mảng da làm thủ công tinh xảo mô phỏng lại hình ảnh giọt nước chảy.

Ngoài trang phục, bộ sưu tập của Virgil Abloh và Nigo còn bao gồm nhiều sản phẩm khác như: túi xách, giày sneakers, cà vạt, khăn choàng, áo khoác, kính mát…

Preview bộ sưu tập LV² do Virgil Abloh và Nigo thiết kế

BST LV² do Virgil Abloh và Nigo thiết kế Louis Vuitton ra mắt BST mới do Virgil Abloh và Nigo kết hợp

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bộ sưu tập LV² do Virgil Abloh và Nigo thiết kế sẽ ra mắt chính thức vào ngày 26/6. Tham khảo thêm tại website louisvuitton.com.

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: GUCCI, LOUIS VUITTON, COACH, MLB ĐƯA THẬP NIÊN 1970 VÀO XU HƯỚNG LOGOMANIA

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm