Louis Vuitton Pre-Fall 2021: Những viên vitamin vui vẻ

Nicolas Ghesquière giới thiệu bộ sưu tập Louis Vuitton Pre-Fall 2021 với cái tên dí dỏm: Vuittamins

Previous Next

Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière đã thân chinh chụp ảnh cho bộ sưu tập Louis Vuitton Pre-Fall 2021. Đây không phải lần đầu tiên Nicolas Ghesquière cầm máy. “Tôi bị hứng thú bởi các nhiếp ảnh gia. Tôi muốn hiểu cảm xúc của họ khi chụp các pô ảnh. Cũng rất vui khi được tự tay xây dựng nên một câu chuyện qua ảnh”.

Anh đã mời bạn thân của mình, nữ diễn viên mang hai dòng máu Anh–Pháp Stacy Martin, làm mẫu.

“Stacy có vẻ thanh lịch nội tại, và một tính cách đầy cảm hứng. Tôi rất ngưỡng mộ con đường sự nghiệp của Stacey. Cô ấy không bao giờ chọn vai diễn dễ dàng, mà luôn tìm đến những thách thức cho bản thân”, Nicolas Ghesquière chia sẻ về người bạn của mình. “Tôi cũng rất thích cách Stacey mặc các trang phục do mình thiết kế”.

Ngoài bộ ảnh thì Stacy Martin cũng quay một video ngắn cho Louis Vuitton. Ý tưởng là cô gái Stacy Martin người Pháp sẽ phỏng vấn cô Stacy Martin người Anh. Vô cùng vui nhộn và hài hước, đúng với tinh thần mà bộ sưu tập Louis Vuitton Pre-Fall 2021 truyền tải.

Tinh thần vui tươi trong Louis Vuitton Vuittamins Pre-Fall 2021

Nicolas Ghesquière chia sẻ, mình đã ra đề tài cho nhóm thiết kế rằng: Hãy tìm ra ba từ khóa định nghĩa cho mùa Pre-Fall 2021. Sau hồi lâu suy nghĩ, nhóm thiết kế đã chọn ba đề mục: Màu sắc rực rỡ tựa những viên kẹo ngọt; Lãng mạn; và Những trang phục căn bản.

“Trong một thế giới đảo điên, chúng tôi muốn tìm về những gì cơ bản nhất, lại mang đến sự vui vẻ cho người mặc”.

Louis Vuitton Pre-Fall 2021: Những viên vitamin vui vẻ

Túi Pochette Coussin, phiên bản đeo hông của mẫu Coussin ra mắt mùa Xuân Hè 2021.

Màu sắc cực kỳ ngọt ngào và vui vẻ, tựa những viên vitamin mà bộ sưu tập được đặt tên theo. Các trang phục mang tinh thần của thời trang thể thao, thoải mái và tiện lợi cho những ngày làm việc tại nhà. Khi được trang hoàng với các họa tiết và logo của Louis Vuitton, chúng thể hiện cách phối đồ high-low đầy chất ngẫu hứng.

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON XUÂN HÈ 2021: NHỮNG KHẨU HIỆU POP ART

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm