Lorena Duran, người mẫu Victoria’s Secret, là nàng thơ mới của nhiếp ảnh gia Manny Roman

Nhiếp ảnh gia chân dung Manny Roman ca ngợi nét đẹp của phụ nữ qua ống kính máy ảnh của mình. Anh đang kiên nhẫn chờ đợi triển lãm cá nhân đầu tiên, ESSENCE OF A WOMAN.

Nhiếp ảnh gia Manny Roman không phải là gương mặt xa lạ đối với độc giả Việt Nam. Anh là người chụp bộ ảnh tại New York cho siêu mẫu Minh Tú khi cô tham gia New York Fashion Week tháng Hai năm 2020. Anh có dự án tổ chức triển lãm Essence of a Woman (Tinh hoa của phụ nữ) từ năm 2020. Tuy nhiên, đại dịch Covid đã gây trì hoãn cho kế hoạch. Sau thời gian dài, anh mới lại có thể thực hiện bộ ảnh kế tiếp trong dự án của mình. Nàng thơ lần này là người mẫu xinh đẹp Lorena Duran.

Lorena Duran

Cô gái Latin Lorena Duran bắt đầu sự nghiệp làm mẫu áo tắm từ năm 2020. Cô là người mẫu tròn trịa đầu tiên  hiện trong chiến dịch quảng cáo của Victoria’s Secret. Thương hiệu này phải thay đổi chiến lược và sử dụng các người mẫu đầy đặn. Trước đó người tiêu dùng dấy lên phong trào phản đối  việc hãng luôn sử dụng các người mẫu có cơ thể hoàn hảo. Họ muốn sản phẩm của Victoria’s Secret phải có tính đa dạng và bao gồm mọi loại vóc dáng.

Một người bạn, Desire Cordero, đã giới thiệu Lorena với Manny. Hai người nhanh chóng trở thành bạn thân. Manny hiểu rõ tính cách của Lorena Duran. Do đó ống kính của anh dễ dàng bắt được mọi biểu hiện cảm xúc tinh tế của cô. Với Manny, khi Lorena bước vào bất cứ chỗ nào, vẻ đẹp và năng lượng của cô lập tức tràn ngập nơi đó. “Cô ấy hài hước, làm cho mọi người cười bò. Thế là cô ấy tóm chặt không cho ai thoát khỏi ma thuật của cô ấy”, Manny tuyên bố. Hình ảnh của Lorena Duran lần này sẽ được triển lãm trong dự án Essence of a Woman (Tinh hoa của phụ nữ).

Triển lãm Essence of a Woman

Sẽ có khoảng 20 đến 25 tác phẩm đưa ra trưng bày. Manny Roman lựa chọn ảnh triển lãm dựa trên các tiêu chí: tình bạn với các nàng thơ  và cảm xúc lột tả trong các tác phẩm. Anh hy vọng có thể bắt đầu triển lãm Essence of a Woman vào ngày 22 tháng 2 năm 2022, nếu không bị đại dịch làm ảnh hưởng. Triển lãm sẽ diễn ra tại New York, nhưng hiện giờ anh đã nhận được lời mời giới thiệu các tác phẩm của mình ở cả Miami, Los Angeles và Puerto Rico.

Essence of a Woman

Photographer: Manny Roman
Model: Lorena Duran via JAG Models New York
Makeup and Hair: Crystal Gossman
Wardrobe Stylist: Manny Roman
Dress and Gloves: Lia Stublla
Shoes: Nalebe

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm