LOEWE ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Union Square, TP.HCM

Sự chờ đợi của các tín đồ yêu mến óc sáng tạo dị biệt của J. W. Anderson đã được "đền đáp" khi cửa hàng LOEWE cuối cùng đã đến Việt Nam

Thương hiệu thời trang xa xỉ từ Tây Ban Nha, LOEWE, chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam cửa hàng độc lập ở TP.HCM. Sở hữu vị trí ấn tượng tại một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất Sài Gòn, LOEWE không chỉ thể hiện mong muốn thắt chặt mối quan hệ với khách hàng Việt mà đồng thời còn muốn mang đến cho họ những sản phẩm thời trang hàng đầu và trải nghiệm mua sắm thú vị nhất.

Cửa hàng của LOEWE ở TP.HCM mang đến cái nhìn sâu sắc về thế giới quan của nhà mốt

Tọa lạc tại tầng 1, Trung tâm thương mại Union Square, cửa hàng đầu tiên của LOEWE tại Việt Nam nằm giữa lòng TP.HCM nổi bật vì những bức tường ốp gốm màu xanh lam bắt mắt. Những viên gạch gốm được chế tác thủ công và tráng men ở Tây Ban Nha, trước khi nhập khẩu sang Việt Nam để trang trí cửa hàng. Kỳ công là thế vì LOEWE mong muốn mang tới ấn tượng mới mẻ và cảm giác tươi mát cho khách hàng của mình.

Bên trong cửa hàng, không gian mua sắm được nâng tầm bằng những lựa chọn đồ nội thất độc đáo, từ góc cạnh đơn giản của những chiếc ghế Steltman của Gerrit Thomas Rietveld cho đến sự tinh tế của chiếc đèn của Isamu Noguchi.

Với diện tích lên tới 122m², cửa hàng LOEWE Union Square mở ra thế giới kỳ diệu của thời trang, phong cách sống và nghệ thuật thủ công. Lấy cảm hứng từ ý tưởng CASA LOEWE của giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson, không gian mang đến cái nhìn sâu sắc về thế giới qua lăng kính của nhà mốt Tây Ban Nha.

Một tấm thảm len dệt thủ công có hình nghệ sĩ dệt may trứ danh John Allen, người thường xuyên có các dự án cộng tác cùng LOEWE hay tấm thảm White Horse with Riverbis nổi tiếng cũng xuất hiện làm tăng thêm chiều sâu cho tổng thể không gian. Thiết kế bên trong cửa hàng chính là sự kết hợp chặt chẽ giữa nghệ thuật, kiến trúc và thời trang. LOEWE đã thành công tạo nên một không gian vừa thân mật và cũng ngập tràn cảm hứng.

Bên cạnh liên tục cập nhật các sản phẩm mới nhất, LOEWE cũng dành không gian tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật được chọn lọc với mục đích đề cao nghệ thuật thủ công quốc tế. Trong số đó, có thể kể tới bản phác thảo thực vật của họa sĩ người Anh Eliot Hodgkin hay chiếc bát độc đáo với kết cấu phức tạp của Ewen Henderson.

Nằm tại điểm mua sắm sang trọng hàng đầu của TP.HCM năng động, LOEWE giới thiệu đầy đủ danh mục quần áo may sẵn, túi xách và giày dép dành cho phụ nữ cùng với đồ da, phụ kiện và kính mắt.

Các khu vực trong cửa hàng được chia đều cho nhiều ngành hàng. Khi khai trương, cửa hàng LOEWE đang chủ yếu dành diện tích cho các item thuộc BST mùa Thu Đông 2023. Tuy nhiên, cửa hàng LOEWE đầu tiên tại Việt Nam đã sẵn sàng chào đón loạt sáng tạo mới từ mùa chớm Xuân 2024.

Xứng danh thương hiệu thời trang được “khao khát” nhất năm 2023 dựa trên thống kê của chuyên trang LYST, LOEWE đang giữ vững phong độ sáng tạo dưới tầm nhìn của giám đốc nghệ thuật J. W. Anderson. Việc có cửa hàng chính thức đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn sẽ giúp mối quan hệ giữa nhà mốt và tín đồ thời trang Việt càng thêm thắt chặt trong thời gian tới.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

CỬA HÀNG LOEWE Ở TTTM UNION SQUARE

Địa chỉ: L1-03A, 171 Đồng Khởi
Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: Từ 9h00 đến 22h00

Điện thoại: (+84) 28 3822 4368

Email: Loewe.hcm@tamsonfashion.com

TIN KHÁC VỀ LOEWE

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm