Loạt phim Tết Việt Nam 2021 công bố ngày chiếu rạp mới, đừng bỏ lỡ!

Gái già lắm chiêu V, Kiều và Bố già là ba trong số những phim Việt vừa chính thức công bố lịch trở lại đường đua tại rạp chiếu bóng. Đâu là phim khiến bạn mong chờ nhất?

Loạt phim Tết Việt Nam 2021 công bố ngày chiếu rạp mới: Gái già lắm chiêu

Sau thời gian đóng băng, loạt phim Tết Việt Nam 2021 đã sẵn sàng trở lại rạp chiếu phim. Gái già lắm chiêu VBố già ấn định ngày ra rạp mới là 12/3. Phim Kiều sẽ công chiếu vào giữa tháng 4. Trong khi đó, Trạng TíLật mặt 5 vẫn đang chờ công bố lịch chiếu chính thức. Phần lớn các bộ phim Việt Nam này vốn dĩ là phim Tết 2021. Dù phải dời lịch chiếu, sức hút của phim Việt này vẫn không hề giảm đi.

Phim Tết Việt Nam 2021 hiện đại: Gái già lắm chiêu V

Là siêu phẩm tiếp theo thuộc serie bạc tỷ Gái già lắm chiêu. Bộ phim Tết Việt Nam 2021 này lấy bối cảnh ở Bạch Trà Viên vương giả, xoay quanh cuộc gia đấu của ba chị em xinh đẹp nhà họ Lý. Phim quy tụ dàn diễn viên thực lực từ Bắc chí Nam như: NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân. Cùng hai gương mặt trẻ Kaity Nguyễn và Khương Lê.

Sức hút của Gái già lắm chiêu V

  • Nội dung ngập tràn drama và những cú ngoặt bất ngờ.
  • Thời trang phim đẹp mãn nhãn vì thực hiện bởi NTK Đỗ Mạnh Cường. Số lượng trang phục trong phim cũng là con số khủng: 200 bộ.
  • Sự đầu tư hình ảnh chỉn chu còn nằm ở bối cảnh. Phim được quay ở những khuôn viên đẹp nhất Huế.

>>> Xem thêm: GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V TIÊU TỐN GẦN 2 TRIỆU ĐÔ CỦA BỘ ĐÔI ĐẠO DIỄN BẢO NHÂN – NAM CITO

Phim Tết Việt Nam 2021 cổ trang: Kiều

Bộ phim Tết Việt Nam 2021 này được đạo diễn – nhà sản xuất Mai Thu Huyền ấp ủ từ hơn 10 năm. Kiều sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 16/04 tới đây.

Kiều lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học kinh điển của đại thi hào Nguyễn Du, nhưng được cải biên khác lạ với nhiều yếu tố fantasy. Phim đề bạt những gương mặt mới như Trình Mỹ Duyên, Lê Anh Huy. Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc như Cao Thái Hà, Hiếu Hiền, Phương Thanh, …

Vì sao bạn nên ra rạp xem Kiều?

  • Là bộ phim cổ trang Việt lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nổi tiếng. Phim hòa trộn giữa dòng phim tình cảm, cổ trang và fantasy.
  • Kiều đem đến góc nhìn hay ho về cổ phục Việt dưới bàn tay tài hoa của NTK Thủy Nguyễn.
  • Phim được quay tại 6 tỉnh thành để có những khung cảnh đẹp nhất. Trong đó, 60% cảnh quay diễn ra tại Huế.
  • Nhạc phim Kiều Mệnh Khúc được thể hiện bởi nữ hoàng nhạc phim Bùi Lan Hương.

>>> Xem thêm: TRAILER PHIM KIỀU HÉ LỘ DÀN CAST CỰC PHẨM CÙNG LOẠT TÌNH TIẾT GIẬT GÂN

Phim hài Tết Việt Nam 2021: Bố già

Là phiên bản điện ảnh của web drama cùng tên ra mắt năm 2019. Lúc ấy, tuy chỉ là phim chiếu qua mạng nhưng bộ phim đã thành công vượt mong đợi.

Trở lại trên màn ảnh rộng, Bố già sẽ có một số điểm mới. Theo chia sẻ của nhà sản xuất, nhân vật chính Ba Sang sẽ cởi mở, dễ chịu hơn. Dàn cast quen mặt như Lê Giang, Quốc Khánh, nghệ sỹ Ngọc Giàu, … sẽ trở lại với vai diễn mới lạ.

Lý do bạn không nên bỏ qua Bố già?

  • Nội dung nhân văn mới mẻ khi chọn khai thác về người cha tảo tần.
  • Dàn cast bảo chứng về độ hài nhưng không kém phần sâu lắng ở những cảnh tâm trạng.
  • Ở phiên bản web drama, mỗi tập đạt hơn 20 triệu lượt xem trên Youtube! Điều này ít nhiều nói về cái hay và duyên của bộ phim hài Tết Việt Nam 2021 này.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm