Lisa kết hợp với Bulgari thiết kế đồng hồ, phiên bản giới hạn chỉ có 1500 chiếc

Tất cả những gì bạn cần biết về chiếc đồng hồ thứ hai mà Lisa BLACKPINK hỗ trợ Bulgari thiết kế

Lisa quảng bá cho chiếc đồng hồ thứ hai mình tham gia thiết kế cùng Bulgari. Ảnh: Bulgari

Một năm sau khi ra mắt chiếc đồng hồ Lisa BLACKPINK x Bulgari đầu tiên, bộ đôi này lại gây sốt giới mộ điệu và fan hâm mộ thế giới với phiên bản thứ hai. Tuy nhiên, lần này là phiên bản giới hạn.

Giới thiệu về chiếc đồng hồ này, Bulgari cho biết: “Sự liên minh giữa Bulgari và Lisa là một sự lựa chọn hiển nhiên – cả hai đều có chung một tinh thần có tầm nhìn xa trông rộng. Phong cách hiện đại của Lisa thể hiện qua món đồ mang tính biểu tượng này từ thiết kế tỉ mỉ. Loài hoa yêu thích của cô ấy, bông hoa edelweiss, được khắc ở vỏ sau để cá nhân hóa sự hợp tác này.”

Bulgari ra mắt chiếc đồng hồ độc bản tại Tuần lễ Đồng hồ LVMH 2024

Đồng hồ BULGARI X LISA Limited-Edition bản giới hạn

Cận cảnh mẫu BULGARI X LISA Limited-Edition. Ảnh: Bulgari

Hiện tại, tuần lễ đồng hồ LVMH (LVMH Watch Week 2024) đang diễn ra ở thành phố Miami, tiểu bang Florida, Mỹ. Bulgari đã trình làng mẫu thiết kế đặc biệt kết hợp cùng đại sứ thương hiệu toàn cầu Lisa BLACKPINK tại đây.

Phiên bản giới hạn này, gọi là BULGARI X LISA Limited-Edition, vô cùng lấp lánh. Mặt đồng hồ được áp dụng kỹ thuật lát gạch (mosaic), khảm 400 ô vuông bằng vỏ xà cừ cắt thủ công, dù bắt ánh sáng nhưng lại nhẹ nhàng bởi có màu trắng xám trung tính. Vạch chỉ giờ bằng kim cương bọc vàng hồng. Vỏ đồng hồ phối hợp thép và vàng hồng 18K tạo thẩm mỹ thể thao hợp với tinh thần của một idol giỏi vũ đạo như Lisa. Tổ hợp của những sắc màu nhã nhặn mang lại chiếc đồng hồ dễ đeo, dễ phối đồ, nhưng vẫn sang trọng.

Giống như chiếc đồng hồ đầu tiên mà Lisa tham gia thiết kế cùng Bulgari, mẫu BULGARI X LISA Limited-Edition cũng có núm vặn trang trí bằng đá rubellite màu hồng, mặt sau có hình loài hoa edelweiss yêu thích của Lisa. Bên cạnh đó, edelweiss là bông hoa đại biểu cho những dãy núi của Thụy Sỹ, quốc gia nơi đồng hồ Bulgari được chế tác.

Phiên bản giới hạn chỉ 1.500 chiếc toàn cầu

Lisa có mặt ở Miami để chung vui trong dịp đặc biệt. Ảnh: Bulgari

Mẫu đồng hồ thứ hai mà Lisa tham gia thiết kế cùng Bulgari sử dụng pin quartz, có hai biến thể với kích thước mặt số khác nhau, lần lượt là 33mm và 23mm. Cả hai biến thể này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn, lần lượt là 1.100 và 400 chiếc. Như vậy, sẽ chỉ có 1.500 chiếc tổng cộng toàn cầu.

Tuy nhiên, có lẽ fan hâm mộ Lisa sẽ vui hơn vì mẫu đồng hồ Lisa tham gia thiết kế cùng Bulgari lần đầu tiên năm ngoái chỉ có 1000 chiếc!

Thông tin thêm

Ảnh: LVMH

Từ ngày 28/1 đến ngày 1/2 năm 2024, LVMH tổ chức sự kiện thường niên Tuần lễ Đồng hồ LVMH lần thứ năm. Sáu thương hiệu đồng hồ của tập đoàn – gồm Bulgari, TAG Heuer, Hublot và Zenith, Gérald Genta và Daniel Roth – giới thiệu những sản phẩm mới nhất của họ đến truyền thông và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Trong số các thương hiệu này, Gérald Genta và Daniel Roth, là hai Maison huyền thoại đã được hồi sinh nhờ sự nỗ lực của xưởng chế tác La Fabrique du Temps Louis Vuitton.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm