Lấy lại vẻ rạng rỡ trong 3 phút, bạn đã biết chưa?

Nhà sáng lập Estée Lauder từng chia sẻ rằng “3 phút là đủ để bạn đẹp hơn”. Tháng 11 này, bạn có thể kiểm nghiệm câu nói ấy bằng cách tham gia lớp học trang điểm miễn phí “Làm đẹp cho tiệc cuối năm” do Estée Lauder tổ chức

Mùa lễ hội đang đến gần, lịch dự tiệc của bạn gần như đã kín. Tuy nhiên, vẻ thâm quầng, mệt mỏi của gương mặt sau mỗi đêm tiệc đôi khi khiến bạn hoảng hốt. Làm thế nào để thoát khỏi hội chứng “xấu xí sau đêm tiệc”, hội chứng thường gặp của hàng trăm cô gái, thường do thức khuya, thiếu ngủ, hoặc căng thẳng? Làm thế nào để bạn không cảm thấy mình già thêm cả chục tuổi sau một bữa tiệc sôi động hào hứng?

Câu trả lời rất đơn giản: hãy tham gia chương trình “3 minute beauty” (làm đẹp trong 3 phút) của Estée Lauder với lớp học “Làm đẹp cho tiệc cuối năm” miễn phí, tổ chức dành tặng cho các độc giả của Bazaar, diễn ra từ ngày 17 đến 23-11-2014 tại các quầy hoặc cửa hàng của Estée Lauder tại TP. HCM và Hà Nội

3mins-make-up-esteelauderTại lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn những bước cụ thể từ kỹ thuật giảm mệt mỏi vùng mắt, tuyệt chiêu trang điểm đơn giản. 3 phút đầu tiên, bạn sẽ làm mờ đi các vết thâm quầng. 3 phút tiếp theo, bạn sẽ có lại gò má cao với những đường nét gợi cảm. Các chuyên gia cũng hướng dẫn bạn massage và tô điểm cho đôi mắt sau một đêm mệt mỏi trong 3 phút tiếp theo. Cũng chỉ trong 3 phút, đôi môi của bạn sẽ trở nên lung linh rạng rỡ. Các thao tác diễn ra chỉ trong khoảng 3 phút cho mỗi góc trên gương mặt, nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ khiến cô gái nào cũng có thể có gương mặt rạng ngời như vừa trải qua một đêm dài ngon giấc.

Ngoài các bí quyết trên, các chuyên gia của Estée Lauder sẽ chia sẻ nhiều tuyệt chiêu trang điểm khác tại lớp học này. Đây là lớp hướng dẫn 1 kèm 1, giúp bạn lộng lẫy tức thì trước, trong và sau buổi tiệc mà vẫn không tốn nhiều thời gian. Gọi điện đăng ký ngay để được tham dự học miễn phí và có cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn từ chương trình (sổ tay của chương trình 3 mins beauty), bạn nhé!

Đặc biệt, 50 bạn tham dự đầu tiên còn được tặng 1 cuốn tạp chí Bazaar số mới nhất.

ĐỂ ĐẸP HƠN, ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CƠ HỘI LÀM MỚI HÌNH ẢNH CỦA CHÍNH MÌNH!

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY!

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm