Làm nến thơm đón Giáng sinh tại workshop D’Mia

Khi bạn cần sự mới mẻ cho tâm hồn, hãy đắm chìm trong yên bình cùng hương thơm với lớp học làm nến tại D’Mia & Co dịp Noël này

Harper's Bazaar_Học làm nến Giáng sinh tại DMia_01

Nếu bạn đang băn khoăn về một món quà Giáng sinh ấm áp, đầy ý nghĩa dành tặng những người thân yêu, nến thơm chính là sự lựa chọn hợp lý. Hoặc đơn giản chỉ muốn mang đến bản thân một điều thú vị dịp cuối năm, tại sao không tham gia workshop nến thơm? Harper’s Bazaar gợi ý bạn hãy thử workshop làm nến thơm handmade take away cùng D’Mia & Co.

Trong các dịp Lễ hội mang tín ngưỡng tôn giáo, nến là biểu tượng cho sự kính trọng và thiêng liêng. Còn trong đời sống hằng ngày, ánh nến lung linh tượng trưng cho sự lãng mạn, ấm áp và kết nối giữa con người. Tặng người thân một cây nến do mình tự tay đổ và pha chế mùi sẽ khiến món quà thêm ý nghĩa trong ngày lễ.

Workshop làm nến thơm cùng D’Mia

Harper's Bazaar_Học làm nến Giáng sinh tại DMia_04

D’Mia & Co sử dụng nguyên liệu làm nến thơm từ 100% sáp thực vật cùng với tinh dầu thiên nhiên. Toàn bộ nguyên liệu của sản phẩm đều đạt những tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Hiện D’Mia & Co có gần 500 mùi hương nến thơm khác nhau như patchouli, amber, galbanum, leather, whiskey, gin… Đây cũng là nơi đầu tiên ở Sài Gòn tổ chức những buổi workshop làm nến thủ công.

Bên cạnh nến thơm, bạn cũng có thể làm được rất nhiều sản phẩm khác như: sáp thơm treo, tinh dầu khuếch tán, xịt gối, nước rửa tay khô… Những buổi workshop làm nến thơm handmade take away tại D’Mia & Co sẽ khiến tinh thần thoải mái, giải tỏa căng thẳng, lại còn có quà đem về tặng người thân.

Harper's Bazaar_Học làm nến Giáng sinh tại DMia_01

Sáp thơm trang trí nhà dịp Noel

Đến với buổi workshop, bạn chỉ cần mang tâm trạng thật thoải mái để trải nghiệm. Việc còn lại hãy để các chuyên gia mùi hương ở D’Mia & Co chuẩn bị. Bạn sẽ được chia sẻ những điều thú vị về các loại sáp hay cách chọn mùi hương. Nến còn đi kèm nhiều nguyên liệu trang trí để bạn thỏa sức sáng tạo. Trong thời gian hai giờ đồng hồ, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự khéo léo của bản thân mà có khi mình chưa từng nghĩ đến.

Harper's Bazaar_Học làm nến Giáng sinh tại DMia_05

THÔNG TIN CHO BẠN

Địa chỉ D’Mia: 35 Đặng Thị Nhu, Quận 1, TP. HCM

Website: https://shopee.vn/dmiastudio

Hotline: 086 919 0017

CÁC WORKSHOP THƯ GIÃN KHÁC:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm