KHÉO LÉO MỜI ANH NHÀ ĐI WORKSHOP HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Để trả lời câu hỏi trên, hãy đăng ký tham gia thảo luận cùng các chuyên gia tâm lý, dinh dưỡng cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi vào ngày 23-3-2019.

làm chồng không khó 1

Theo công trình nghiên cứu xã hội học của TS Nguyễn Minh Hòa (Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM), tỷ lệ ly hôn ở Việt Nam là 31,4%. Tức là cứ 3 cặp kết hôn lại có 1 cặp ly hôn. 60% số vụ ly hôn này thuộc về các gia đình trẻ. Và tỷ lệ đương đơn là phụ nữ rất cao. Khi hỏi các ông chồng: “Làm chồng có khó không?”, khối ông gãi đầu gãi tai: “Khó quá”.

Việc nhỏ, việc lớn

Dù ở thời đại nào, phần lớn đàn ông luôn làm việc lớn và phụ nữ làm việc nhỏ. Đối với đa số đàn ông, việc nhà hoặc chăm sóc con cái không phải là việc lớn. Công việc nhà hiển nhiên thuộc về người vợ.

Giờ đây, nhiều phụ nữ vừa đảm nhiệm vai trò kiếm tiền, vừa chăm sóc gia đình. Một mình không thể đảm đương hết mọi công việc trong nhà. Hậu quả là phụ nữ thường mệt mỏi, hay cáu gắt. Họ cũng dễ dàng tranh cãi gay gắt khi chồng không quan tâm đến chia sẻ công việc gia đình. Như vậy, cánh đàn ông có biết các chị em đang mong đợi ở người chồng của mình điều gì? Họ có cần thay đổi gì trong bối cảnh hiện đại không?

20191503 - lam chong khong kho - 1

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Tâm

Làm chồng có khó không?

Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong buổi workshop của tạp chí Tiếp Thị Gia Đình và nhãn hàng gia dụng Sharp. Buổi workshop mang chủ để: “Làm chồng không khó”.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 23-3 tại khách sạn Sài Gòn (41–47 Đông Du, Q.1). Các khách mời đặc biệt của chương trình gồm có chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Tâm, đầu bếp nổi tiếng Ngô Thanh Hòa. Buổi workshop cũng có sự góp mặt của cặp vợ chồng diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình.

Với chuyên môn và kiến thức sâu rộng về tâm lý, chuyên gia Nguyễn Thị Tâm sẽ chia sẻ 3 bí quyết hàng đầu để các quý ông trở thành “ông chồng của năm”. Trong khi đó, đầu bếp Ngô Thanh Hòa với góc nhìn cá nhân sẽ bật mí về việc vì sao đàn ông lại có tâm lý ngại vào bếp. Đồng thời, anh cũng chia sẻ làm sao thể xóa bỏ mặc định lỗi thời “bếp núc không phải chuyện đàn ông”…

Cặp đôi diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Tâm 4

Đầu bếp Ngô Thanh Hòa

Một số hoạt động thú vị

Trong chương trình, đầu bếp của Masterchef sẽ hướng dẫn các ông chồng thực hiện các món ăn thường nhật. Các món ăn được chế biến sao cho đầy đủ dinh dưỡng. Đầu bếp cũng chia sẻ các bí quyết tiết kiệm thời gian trong khi làm bếp.

Ngoài ra, khách tham dự có thể giao lưu với vợ chồng diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình. Dù cùng làm chung lĩnh vực nghệ thuật, họ luôn giữ được hạnh phúc bền chặt. Ngọc Lan thừa nhận chồng còn kỹ tính và đảm đang hơn cả vợ. Sự xuất hiện của cặp vợ chồng diễn viên hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện thú vị. Để xem, Thanh Bình chia sẻ gì về việc làm chồng có khó không nhé.

Chương trình Gia đình – Hành trình yêu thương dành riêng cho các cặp vợ chồng hoặc các cặp đôi sắp cưới. Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình và nhãn hàng gia dụng Sharp cùng phối hợp thực hiện. Chủ đề đầu tiên của loạt chương trình này mang tên Làm chồng không khó.

Đến tham dự, bạn không chỉ được cung cấp những kiến thức về việc xây dựng hôn nhân gia đình. Bạn sẽ gặp gỡ giao lưu với các chuyên gia, khách mời. Đặc biệt, chương trình lần này còn có hoạt động thử tài vào bếp của các ông chồng. Các ông hãy chuẩn bị kỹ năng làm hai món nướng và hấp nhé. Đầu bếp Ngô Thanh Hòa sẽ trực tiếp hướng dẫn.

Để tham gia buổi workshop “Làm chồng không khó”, bạn có thể đăng ký theo các cách sau:

1. Vào link bên dưới để đăng ký và nhận thư mời tham dự qua email
http://tiepthigiadinh.vn/chuyen-gia-tam-ly-nguyen-thi-tam-tiet-lo-bi-quyet-lam-chong-khong-kho/
2. Gửi email đăng ký đến hộp thư anh.vu@sunflowermedia.vn
3. Gọi vào hotline 0902 492 559 để đăng ký tham dự chương trình.
4. Chỉ có 20 cặp đôi may mắn nhất được mời tham dự chương trình.

Hãy nhanh tay đăng ký. Chúc các bạn may mắn.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm