Kylie Jenner thần thái đỉnh cao trong chiến dịch DG Logo Bag của Dolce&Gabbana

Kylie Jenner thần thái với vẻ đẹp quyến rũ cùng DG Logo Bag trong chiến dịch quảng bá mới của Dolce&Gabbana.

Trong chiến dịch DG Logo Bag mùa Xuân Hè 2023, Kylie Jenner là gương mặt được Dolce&Gabbana lựa chọn để truyền tải tinh thần của Bộ sưu tập. Với lần xuất hiện này, Kylie Jenner đã chứng minh sức hút khó cưỡng bên chiếc túi mang tính biểu tượng của nhà mốt Ý.

Phong cách sexy, táo bạo của Kylie Jenner

Bộ ảnh được thực hiện bởi bộ đôi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mert & Marcus, Kylie Jenner đã thể hiện thần thái và nhan sắc ngày một thăng hạng với phong cách quyến rũ và đầy táo bạo. Cô nàng It girl quyền lực của Hollywood xuất hiện trong outfit đen bó sát cùng những thiết kế túi DG Logo với những tông màu cơ bản nhưng cực kỳ cá tính với vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp. Hình dáng đương đại và đường nét táo bạo của chiếc túi giúp nâng tầm phong cách cho Kylie Jenner.

Túi DG Logo Bag phiên bản mới

Trong lần xuất hiện này, dấu ấn của Dolce&Gabbana trở nên mới mẻ hơn với thiết kế đương thời và tối giản, dung hòa được giữa yếu tố thiết kế kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

Được làm hoàn toàn từ da bê thuần sắc, DG Logo Bag phiên bản mới với chi tiết logo cỡ lớn kết hợp cùng hiệu ứng hiển thị ba chiều được tạo ra bằng kĩ thuật khâu nổi ở phần nắp trước. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt của thiết kế.

Bộ sưu tập DG Logo, bao gồm túi mua sắm, túi đeo vai, túi đeo chéo và các phụ kiện da nhỏ với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Bộ sưu tập một lần nữa tôn vinh kiểu túi đặc trưng và truyền thống thủ công của Dolce&Gabbana.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bộ sưu tập DG Logo Bag đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Dolce&Gabbana Việt Nam. Xem thêm tại đây.

Rex Arcade: 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM
Tràng Tiền Plaza: 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm