Kim So Hyun và Hwang Min Hyun ngọt ngào trong phim “My Lovely Liar”

Trước thềm ra mắt vào ngày 31/7, ekip "My Lovely Liar" vừa chia sẻ những hậu trường đầy thú vị với hai diễn viên chính Hwang Min Hyun và Kim So Hyun

Ảnh: TvN

Tiếp nối cho mạch cảm xúc ngọt ngào chưa phai nhoà của Khách Sạn Vương Giả và Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19, bộ phim Hàn Quốc My Lovely Liar hứa hẹn sẽ đốn tim những mọt phim thích sự lãng mạn, hài hước và pha chút yếu tố siêu phàm.

Tháo bỏ sắc thái lạnh lùng, Kim So Hyun tỏa sáng với nụ cười hút hồn trong My Lovely Liar

Ảnh: TvN

My Lovely Liar là một bộ phim tình cảm pha lẫn yếu tố siêu nhiên, kể về một người phụ nữ có khả năng nghe thấy sự dối trá và một nhà sản xuất âm nhạc thiên tài che giấu danh tính của mình.

Kim So Hyun sẽ đóng vai Mok Sol Hee, người có khả năng siêu phàm là phát hiện ra sự dối trá, khiến cô mất niềm tin vào con người khác. Còn Hwang Min Hyun sẽ vào vai Kim Do Ha, hàng xóm kín tiếng của cô, một nhà sản xuất âm nhạc thiên tài đang che giấu danh tính của mình.

Ảnh: TvN

Những hình ảnh mới công bố cho thấy sự hòa hợp dễ thương giữa Kim So Hyun và Hwang Min Hyun trên phim trường. Khác với tính cách lạnh lùng của Mok Sol Hee, Kim So Hyun tỏa sáng với nụ cười tươi mát. Tương tự, Hwang Min Hyun cũng tràn đầy năng lượng tích cực. Trong bức hình hai diễn viên chính cùng nhau, Kim So Hyun tạo dáng với biểu tượng “V” đáng yêu, trong khi Hwang Minhyun nở nụ cười nhẹ nhàng bên cạnh, tạo nên không khí vui tươi trên phim trường.

Một câu chuyện tình nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ “đốn tim” người mộng mơ

Bộ phim My Lovely Liar là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “em gái quốc dân” Kim So Hyun sau khi cô tham gia phim cổ trang Sông đón trăng lên. Trong khi đó, My Lovely Liar đối với nam diễn viên Hwang Min Hyun, đây là dự án mới nhất sau khi tham gia phim giả tưởng Hoàn hồn.

Ảnh hậu trường được chia sẻ trước tập phát sóng đầu tiên. Ảnh: TvN

Đạo diễn Nam Sung Woo, người đứng sau loạt phim nổi tiếng như Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo, Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho đã chia sẻ rằng ông tập trung vào hóa học tình cảm lãng mạn giữa hai nhân vật Kim So Hyun và Hwang Min Hyun trong bộ phim. Ông nói thêm:

“Câu chuyện về một người phụ nữ, người đã xem khả năng của mình như một lời nguyền, gặp gỡ một người đàn ông thật sự cần đến [khả năng này] và cùng nhau cứu vớt lẫn nhau rất thú vị. Quá trình mà Mok Sol Hee và Kim Do Ha, hai người hoàn toàn khác biệt, cùng nhau tìm hiểu nhau rất đáng yêu. Chúng tôi đã diễn tả nó để khán giả có thể cảm nhận được những cảm xúc yêu thương.

Một chuyện tình ngọt ngào đang chờ đợi khán giả vào tháng 7. Ảnh: TvN

Bộ phim My Lovely Liar sẽ ra mắt vào ngày 31/7 lúc 20h50 theo giờ Hàn Quốc.

CÁC PHIM HÀN ĐÁNG QUAN TÂM KHÁC:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm