Kim Duyên mang trang phục dân tộc nặng 30kg lên đường dự thi Miss Supranational 2022

Kim Duyên là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Trong hành trang cô mang đến cuộc thi, có trang phục dân tộc năng 30kg của Lê Long Dũng

Kim Duyên lên đường tham dự cuộc thi Miss Supranational 2022 với 10 vali hành lý.

Kim Duyên lên đường tham dự cuộc thi Miss Supranational 2022 với 10 kiện hành lý

Chiều ngày 27/6/2022, Á hậu Kim Duyên đã bay sang Ba Lan tham gia cuộc thi Miss Supranational 2022. Đồng hành cùng cô là 10 vali chứa trang phục. Tại vòng thi trang phục dân tộc của Miss Supranational, Kim Duyên sẽ trình diễn bộ trang phục nặng gần 30kg. Trang phục được nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện.

Kim Duyên, đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2022

Nhiều khán giả hâm mộ Á hậu Kim Duyên có mặt từ rất sớm tại sân bay để động viên cô trước giờ xuất cảnh chinh chiến tại Miss Supranational 2022. Nhiều Hoa hậu, Á hậu cũng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để ủng hộ và tiếp thêm tinh thần cho Kim Duyên.

H'Hen Niê (phải) và Kim Duyên

H’Hen Niê ủng hộ tinh thần đàn em.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017; Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê có mặt từ rất sớm để ủng hộ cho người em thân thiết. Cô kỳ vọng Kim Duyên sẽ đạt được thành tích tốt nhất, mang về niềm tự hào cho Việt Nam tại Miss Supranational 2022.

Hoàng My (phải) và Kim Duyên

Phút ngẫu hứng dễ thương của Á hậu Hoàng My và Kim Duyên

Á hậu Vũ Hoàng My cũng có mặt tại sân bay để đồng hành cùng Kim Duyên khi lên đường chinh chiến.

Từ trái sang: Vũ Hoàng My, Kim Duyên, Ngô Bảo Ngọc, H'Hen Niê

Ngô Bảo Ngọc (trang phục hồng) cũng xuất hiện ủng hộ Kim Duyên

Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngô Bảo Ngọc xuất hiện với thần thái rạng rỡ để ủng hộ Huấn luyện viên của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có một hành trình thật ý nghĩa và nhiều may mắn tại Ba Lan.

Đặc biệt, gia đình Kim Duyên bao gồm ba, mẹ và em trai cô có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để ủng hộ, trao gửi những cái ôm, lời động viên dành cho cô trước giờ máy bay cất cánh đến Ba Lan.

Gia đình Kim Duyên

Gia đình Kim Duyên, gồm em trai, mẹ và cha, đến ủng hộ tinh thần cô trước giờ bay đi Ba Lan.

Về cuộc thi nhan sắc Miss Supranational 2022

Miss Supranational 2022 là phiên bản lần thứ 13 được tổ chức tại Małopolskie, Ba Lan. Hiện đã có 74 thí sinh đại diện 74 quốc gia xác nhận tham dự. Đại diện Việt Nam – Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ có mặt tại Ba Lan để tham gia nhiều hoạt động thú vị.

Cô sẽ trải qua các phần thi phụ như trình diễn áo tắm, Top Model, Supra Chat. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/07/2022. Miss Supranational 2021 – Đương kim Hoa hậu Chanique Rabe đến từ Namibia sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Miss Supranational (tiếng Việt: Hoa hậu Siêu Quốc Gia) là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. Cuộc thi được diễn ra thường niên do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A – WBA) trụ sở tại Panama điều hành. Miss Supranational tổ chức lần đầu vào năm 2009 tại Ba Lan với sự đăng quang của Oksana Moria đến từ Ukraine.

Miss Supranational đầu tiên của châu Á là Mutya Johanna Darul đến từ Philippines – đăng quang năm 2013. Đương kim Hoa hậu Siêu Quốc Gia là Chanique Rabe đến từ Namibia. “Đoàn kết thế giới của chúng ta với sắc đẹp” chính là khẩu hiệu của Miss Supranational.

Photo: Sang Dao Studio
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm