NAG Kiếng Cận làm Giám đốc sáng tạo cho dự án mới của Xuân Lan

Bộ ba siêu mẫu Xuân Lan, NAG Kiếng Cận và Trần Film cùng kết hợp với nhau trong dự án mới "The New Generation of Models"

Từ trái qua: NAG Kiếng Cận, Xuân Lan, Trần Film

Xuanlan’s Academy kết hợp cùng những tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quay phim và nhiếp ảnh: Trần Film và Kiengcan Studio công bố dự án The New Generation of Models. Đây là dự án sách ảnh, show diễn thời trang với sự góp mặt của nhiều thế hệ người mẫu.

Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận chịu trách nhiệm toàn bộ phần hình ảnh cho The New Generation of Models

Giữ vai trò Giám đốc Sáng tạo trong dự án The New Generation of Models, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ khâu hình ảnh của chương trình. Anh sẽ là người sáng tạo concept, chụp hình, hậu kỳ cho toàn bộ các bộ ảnh thời trang của cuốn sách cũng như các show diễn của dự án.

Chia sẻ về cơ duyên khi đồng hành cùng dự án với Xuân Lan, NAG Kiếng Cận cho hay, anh ngưỡng mộ nữ siêu mẫu từ hồi mới chân ướt chân ráo lên Sài Gòn học nhiếp ảnh. “Sau này, có dịp được cộng tác cùng Xuân Lan trong một số show diễn của chị, tôi bị ấn tượng với sự chuyên nghiệp, tình yêu thương và những tâm nguyện của chị. Một điều nữa rất thích ở chị Xuân Lan là chị luôn rạch ròi trong công việc dù ở mối quan hệ nào. Được đồng hành cùng chị trong dự án lần này là một điều tự hào của team Kiếng Cận”.

NAG Kiếng Cận cũng tin rằng với những kinh nghiệm của anh và ê-kíp đã có được trong những sàn diễn lớn trong nước và tại các Tuần lễ thời trang quốc tế sẽ mang đến những thước phim thời trang sống động cho cuốn sách ảnh cũng như các show diễn của The New Generation of Models.

>> XEM THÊM: NHIẾP ẢNH GIA CỦA NĂM GỌI TÊN KIẾNG CẬN TẠI STAR AWARDS 2022

The New Generation of Models – Show diễn tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới

Siêu mẫu Xuân Lan cùng tổng đạo diễn của dự án The New Genaration Models

Siêu mẫu Xuân Lan cùng tổng đạo diễn của dự án The New Generation of Models

Song song bên cạnh sách ảnh thời trang là show diễn thời trang đẳng cấp tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới, và những câu chuyện hành trình ý nghĩa về người mẫu và thời trang qua các thước phim tài liệu. The New Generation of Models còn là cơ hội lớn để mang những bộ sưu tập của những nhà thiết kế Việt Nam quảng bá trên trường quốc tế.

Khác hoàn toàn với các chương trình nổi danh trước đây được tổ chức bởi Siêu mẫu Xuân Lan như Việt Nam Junior Fashion Week hay Destination Runway Fashion Week chỉ diễn ra trong nước, The New Generation of Models là một chương trình vươn tầm quốc tế. Với tính chất thời trang biểu diễn ấn tượng, những concept chụp ảnh cao cấp, với các điểm đến là những kinh đô thời trang lớn trên thế giới.

“Chúng tôi muốn đánh dấu thời trang Việt Nam, nhà thiết kế, người mẫu Việt Nam tại các điểm đến tuyệt vời trên thế giới. Qua đó, chúng tôi sẽ chọn lọc những bức ảnh đẹp nhất để làm triển lãm ảnh, những bức ảnh này cũng sẽ được đưa vào sách ảnh The New Generation of Models. Cùng với các video được công chiếu buổi biểu diễn thời trang cao cấp trong chuyến đi này trên các ứng dụng. Các người mẫu tham gia cũng có profile để gửi vào các agency quốc tế” – Siêu mẫu Xuân Lan cho hay.

Điều đặc biệt mà Xuân Lan thực hiện trong dự án lần này cùng với Trần Film và Kiengcan Studio, ngoài những thước phim, bộ ảnh chuẩn thời trang, dự án còn là một bộ phim tài liệu ghi hình lại toàn bộ những câu chuyện trong hành trình.

The New Generation of Models dự kiến bắt đầu từ năm 2024. Điểm đến đầu tiên là đất nước Hàn Quốc với hai địa danh xinh đẹp: đảo Nami và thủ đô Seoul. Hàng cây tuyết nổi tiếng trong phim Bản Tình Ca Mùa Đông sẽ là địa điểm biểu diễn lần này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm