KHÔNG CÓ KARL LAGERFELD, MÈO CHOUPETTE VẪN SỐNG RẤT TỐT

Đã một năm trôi qua kể từ khi ông hoàng tóc bạc Karl Lagerfeld qua đời. Cuộc sống của nàng mèo cưng của ông, Choupette Lagerfeld, hiện giờ ra sao?

Karl Lagerfeld và “con nuôi”, nàng mèo Choupette Lagerfeld

Nàng mèo thừa hưởng gia tài của Karl Lagerfeld

Hẳn bạn còn nhớ nàng mèo đỏng đảnh Choupette của nhà thiết kế quá cố Karl Lagerfeld. Khi còn sống, ông hoàng tóc bạc luôn chiều chuộng Choupette hết mực. Nào là có vệ sỹ riêng, đầu bếp riêng, được ăn từ đĩa bạc trên bàn, không ăn đồ rơi vãi dưới đất…

Karl Lagerfeld cho rằng nhiều khi ông cảm thấy nàng mèo Choupette thông minh hơn một con mèo bình thuờng. “Tôi nghĩ linh hồn mẹ tôi đã đầu thai vào Choupette”, ông từng phát biểu.

Trước khi qua đời, Karl Lagerfeld từng bày tỏ ý định để lại toàn bộ gia sản cho mèo Choupette. Tuy nhiên, bộ luật của nước Pháp ngăn cấm việc chuyển nhượng gia tài cho thú cưng. Dẫu thế nhưng nàng mèo này vẫn có cuộc sống rất sung túc.

Choupette trong căn biệt thự ở ngoại ô Paris. Ảnh: Karl Lagerfeld

Một năm sau khi Karl Lagerfeld qua đời, nàng mèo Choupette vẫn đang sống trong villa của ông ở ngoại ô Paris. Nàng có bảo mẫu và nhiếp ảnh gia riêng. Lịch trình hàng ngày của nàng là được mát-xa, chải lông, nấu ăn cho. Căn nhà có hồ bơi và một mảnh rừng bên cạnh. Dù Choupette không đi bơi, nàng luôn nằm ườn phơi nắng mỗi ngày bên bể bơi.

Mỗi khi đi du lịch, Choupette Lagerfeld luôn đi khoang hạng nhất. Được biết, nàng mèo có thư ký riêng là Sébastien Jondeau. Ông luôn mang Choupette theo mỗi khi đi công tác.

Nàng mèo Choupette Lagerfeld trên khoang hạng nhất máy bay. Ảnh: Instagram

Là mèo nhưng Choupette kiếm tiền rất giỏi

Choupette Lagerfeld từng là gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Shu Uemura. Nàng mèo liên tục quảng cáo cho các sản phẩm của thương hiệu Karl Lagerfeld trên Instagram.

Trong năm 2020, Choupette còn trở thành nhân vật chính của một app game điện thoại mới, Maison de Karl Lagerfeld.

Hình ảnh mèo Choupette kiểu nghệ thuật pixel trong game Maison de Karl Lagerfeld

Trong game, người chơi sẽ khám phá ngôi nhà Karl Lagerfeld nổi tiếng dưới góc nhìn của nàng mèo. Mục tiêu là tìm kiếm những sản phẩm thời trang mới nhất, đồng thời tránh lũ chó trên đường. Bạn sẽ được thêm điểm khi nhặt được những vật phẩm đặc biệt bao gồm: mắt kính, máy ảnh, túi xách, số 7 may mắn của Karl Lagerfeld, và biểu tượng tháp Eiffel.

Từ 13/2/2020 đến 13/3/2020, một người chơi may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận phiếu quà tặng trị giá 250 Euro từ thương hiệu Karl Lagerfeld.

Trò chơi này như một hình thức Pacman, dễ chơi và dễ bị nghiện!

Đây là một hoạt động nhằm quảng cáo bộ sưu tập mới của nhà mốt Karl Lagerfeld. Bộ sưu tập gồm các loại áo thun, mũ, túi xách và móc chìa khoá được thiết kế theo phong cách nghệ thuật pixel.

Các sản phẩm ngộ nghĩnh trong bộ sưu tập Karl Lagerfeld Xuân Hè 2020

Cuộc sống của nàng mèo Choupette Lagerfeld quả thật đáng ngưỡng mộ!

>>> Xem thêm: BRIGITTE BARDOT GIẢI THÍCH LÝ DO VIẾT THƯ CHO MÈO CHOUPETTE CỦA KARL LAGERFELD

Theo Harper’s Bazaar Anh
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm