Không chỉ sản xuất vali, Rimowa còn ra mắt túi đeo chéo người trendy

Thương hiệu vali Đức vừa trình làng BST ví thủ công tiện dụng, kỷ niệm 21 năm ra mắt chiếc vali nhựa PC đầu tiên trên thế giới

Rimowa

Polycarbonate hay còn gọi là nhựa PC ngày nay là một tr0ng những chất liệu phổ biến nhất để làm vali. Nhựa PC có dạng trong suốt với tính ổn định và dẻo dai nên rất được ưa chuộng. Nhưng tiên phong sản xuất vali thời trang từ nhựa PC phải là Rimowa, nhãn hàng thời trang du lịch cao cấp có xuất xứ tại Đức.

Năm 2000, chiếc vali Rimowa làm bằng Polycarbonate đầu tiên ra đời. Sự đổi mới này đã giúp Rimowa vang danh khắp ngành công nghiệp thời trang. Ảnh hưởng đó đã kéo dài cho đến tận ngày nay.

Rimowa

Kỷ niệm 21 năm kể từ thành công này, Rimowa trình làng BST ví cá nhân thủ công làm từ nhựa PC. Đây là BST có các sản phẩm mang màu sắc mới nhất của dòng Essentials.

Rimowa kết hợp thời trang du lịch và đời sống hằng ngày

Từ lâu, nhà mốt Đức đã đặt mục tiêu biến các sản phẩm du lịch trở nên gần gũi hơn với cuộc sống. Sự xuất hiện của những chiếc vali Rimowa bạc thời thượng trên sàn diễn BST Mùa hè 2020 của Dior đã mở đầu thay đổi đó.

Vali Rimowa trên sàn diễn BST Mùa hè 2020 của Dior. Ảnh: Fashion Week Daily.

Vali Rimowa trên sàn diễn BST Mùa hè 2020 của Dior. Ảnh: Fashion Week Daily.

Kết hợp cùng Giám đốc sáng tạo Dior Kim Jones, Rimowa đã cho thấy khả năng hòa nhập vào cuộc sống thường ngày của thời trang du lịch. Đây cũng là tôn chỉ của nhãn hàng. Năm nay, Rimowa tiếp tục hướng đi này với BST ví cá nhân Rimowa Personal. BST đánh dấu bước tiếp theo trong quá trình phát triển sản phẩm. Lần đầu tiên, toàn bộ sản phẩm trong một BST của Rimowa đều được sản xuất thủ công!

Bốn màu sắc từ nhựa PC bóng trong BST ví cá nhân Rimowa

Ví Rimowa mới được làm từ chất lượng Polycarbonate siêu nhẹ với đường rãnh chống móp. Chẳng những có phần vỏ cứng chắc chắn, thiết kế unisex linh hoạt, túi đeo chéo Rimowa Personal còn rất tiện dụng.

Bạn có thể đựng các vật dụng cá nhân hằng ngày trong túi và di chuyển trong thành phố hay khi du lịch đều được. Dây đeo bằng da có thế tùy ý điều chỉnh. Thậm chí, bạn có thể tháo rời dây rồi mang túi như ví cầm tay cũng rất thời trang.

Rimowa

Nhà mốt Đức còn rất khắt khe trong từng chi tiết. Dây đeo và lớp lót túi bằng da được phối màu hoàn hảo. Đinh tán, vòng, móc kim loại được hoàn thiện bằng bạc hoặc kim loại sang trọng. Phía trong túi có hai ngăn mở. Một túi có khóa kéo và đến ba khe chứa thẻ.

Rimowa

Đặc biệt, với BST Rimowa Personal lần này, bạn có đến bốn màu làm từ nhựa PC bóng để lựa chọn. Hai màu thông dụng đen – trắng dễ phối với trang phục thường ngày.

Bên cạnh đó BST còn có hai màu theo mùa là Hoa hồng sa mạcXương rồng. Bạn có thể phối cùng những chiếc vali xanh rêu trong BST Rimowa Essential. Trong đó, các sản phẩm được lấy cảm hứng từ hoang mạc Mojave ở Bắc Mỹ.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Sản phẩm có mặt ở các cửa hàng Rimowa từ tháng 5. Bạn có thể tham khảo trên website chính thức hoặc các cửa hàng Rimowa Việt Nam.

TP. HCM

Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1
Điện thoại: (028) 3822 5034

HÀ NỘI

Khách sạn De L’Opera, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3923 0888 

>>> Xem thêm: RA MẮT BST MẮT KÍNH ĐẦU TAY, RIMOWA CŨNG PHẢI LÀM HÀNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm