Khloé Nguyễn bốc lửa trong trang phục CEM by Lê Minh Ngọc

Khloé Phương Nguyễn chụp bộ ảnh mang tinh thần phóng khoáng, vui vẻ của mùa lễ hội cuối năm cho thương hiệu CEM by Lê Minh Ngọc

Sau lần ra mắt tại Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) Thu Đông 2023, BST Flamorous của thương hiệu CEM tiếp tục được quảng bá tới công chúng qua bộ hình thời trang đậm chất street style. Góp mặt trong bộ ảnh quảng bá cho thương hiệu CEM là người mẫu trẻ Khloé Phương Nguyễn. Thành viên thuộc team Hương Giang được mệnh danh là “ngựa ô” tại chương trình The New Mentor.

Lê Minh Ngọc cho hay, bộ sưu tập mới của anh được lấy cảm hứng từ những ngọn lửa. Hình tượng này khiến anh liên tưởng đến sự rực rỡ – hào nhoáng – cháy bỏng. Và mỗi thiết kế trong Flamorous cũng mang sự nổi loạn nhưng ẩn chứa sự quyền lực và quyến rũ. Lê Minh Ngọc nhìn thấy ở Khloé Phương Nguyễn có những đặc điểm tương tự nên anh đã quyết định chọn cô làm mẫu cho BST của CEM.

Bộ sưu tập Flamorous gồm 30 mẫu thiết kế, trải dài từ trang phục ứng dụng đến đồ dạ hội. Lấy tông màu đen – đỏ – gold làm chủ đạo, kết hợp cùng chất liệu lụa, da, kim loại nhằm thể hiện sự lộng lẫy nhưng cũng không kém phần gai góc và bí ẩn.

Bên cạnh đó, những yếu tố mix match độc đáo, kỹ thuật đính kết và draping được thực hiện tỉ mỉ… nhằm tạo ra những thiết kế hoàn hảo về cả mặt thị giác lẫn cảm giác.

Lê Minh Ngọc cho biết, anh muốn truyền tải thông điệp, ngôn ngữ của lửa thông qua bộ sưu tập lần này. Đó là “khơi gợi sự táo bạo, đam mê và quyến rũ của những người phụ nữ, để tinh thần ấy luôn cháy rực rỡ như ngọn lửa vĩnh cửu của tuổi trẻ.”


Credit Team

Photographer: Uyen To
Stylist: Hua Le Duc Anh
Make-up Artist: Huynh Nguyen
Hair Stylist: Phan Uyen Khiet
Assistant Stylist: Thach Thao
Nails: Nailstik
Shoes: Alex & Sara

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm