Khánh Linh “hô biến” nhà thành rạp phim, bãi biển và sàn disco với Gucci

Sức sáng tạo của "Cô em Trendy" Khánh Linh thật đáng nể

Khánh Linh "hô biến" nhà thành rạp phim, bãi biển và sàn disco với Gucci

Ở nhà không buồn như Khánh Linh nếu có óc sáng tạo và một tủ đồ thời thượng từ Gucci. Ảnh: Instagram @klinhnd

Khi Việt Nam một lần nữa giãn cách xã hội, việc ru rú ở nhà cả ngày có thể khiến nhiều người “phát điên”. Nếu đây là tình trạng của bạn, đừng vội bi quan. Nhà bạn cũng có thể là một bãi biển thơ mộng, là một vũ trường, hay thậm chí là rạp chiếu bóng tư nhân! Chí ít, đây là cách “Cô Em Trendy” Khánh Linh đã biến hóa cho căn hộ của mình. Dù ở nhà cũng không buồn chán, cô khẳng định.

Bốn cách biến hóa không gian sống của “Cô Em Trendy”

Trên trang cá nhân, “Cô Em Trendy” Khánh Linh khoe óc sáng tạo của mình. Cô cho thấy, chỉ với một khung treo phông nền di động là mình có thể đưa cả thiên hạ về nhà. Thủ thuật này quả là đơn giản, lại không khó thực hiện.

Khánh Linh "hô biến" nhà thành rạp phim, bãi biển và sàn disco với Gucci

Ảnh: Instagram @klinhnd

Đầu tiên là bãi biển. Khánh Linh đã in một phông bạt với ảnh là bãi biển nước Ý tràn ngập nắng ấm. Treo nó lên khung treo phông nền là Khánh Linh đã biến phòng khách thành xứ sở Địa Trung Hải. Điểm mạnh của kiểu “bãi biển tại gia” này là…không có cát và nước, không ướt nhẹp, không dơ dáy, mang giày cao gót cũng hết xảy vì sẽ chẳng xảy ra tình trạng bị lún gót vào cát!

Ảnh: Instagram @klinhnd

Thứ nhì là rạp chiếu bóng. Đơn giản lắm. Sắm một chiếc máy chiếu, gắn vào laptop rồi chiếu lên tường nhà là bạn đã có ngay rạp chiếu bóng tại gia. Nhìn đã mắt hơn hẳn khi so với chiếc TV nhỏ. Khánh Linh tiết lộ, “chiếc máy chiếu thuê chỉ hai trăm ngàn, vừa chụp hình đẹp vừa xem phim rất ổn”.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Khanh Linh (@klinhnd)

Kế đó là biến không gian sống thành một sàn diễn thời trang. Chỉ cần trải một tấm thảm (màu đỏ thì tuyệt, nhưng không phải màu đỏ cũng không sao), sau đó lên đồ và tự quay phim bản thân. Thế là bạn đã trở thành “vedette” trong chính show diễn thời trang cá nhân!

Khánh Linh "hô biến" nhà thành rạp phim, bãi biển và sàn disco với Gucci

Ảnh: Instagram @klinhnd

Cuối cùng là vũ trường. Đâu có gì khó. Chỉ cần giăng một tấm màn lấp lánh ánh kim lên khung treo phông nền. Treo vài ba quả cầu disco kế bên và thêm tí bong bóng là ra ngay không khí tiệc tùng.

Ở mỗi khung cảnh, “Cô Em Trendy” đều lên đồ cho đúng với tinh thần. Phối đồ như đang đi chơi, đi xem phim, đi biển, Khánh Linh biến hóa xuất thần với các trang phục Gucci.

Khánh Linh sáng tạo với Gucci khi ở nhà, chứng tỏ đẳng cấp fashionista

Dân gian có câu ngạn ngữ, “Cái khó ló cái khôn”. Đây đúng là trường hợp của Khánh Linh.

Công việc của các influencer không dễ như tưởng tượng. Ăn mặc hợp mốt, trang điểm xinh đẹp chỉ là một khía cạnh nhỏ. Các influencer còn phải nỗ lực, sáng tạo để làm nên những dự án, bộ ảnh được nhiều người yêu thích.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, các influencer phải tự thân vận động, nghĩ ra những cách thực hiện bộ ảnh đẹp mà không nhất thiết phải ra đường chụp ngoại cảnh, hay tìm đến một studio chuyên nghiệp. Có thể thấy Khánh Linh đã hoàn thành xuất sắc điều này với những cách biến tấu căn hộ của mình đa dạng.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Chia sẻ trên trang cá nhân, Khánh Linh viết: “Có thể thấy “máu” sáng tạo của team Cô Em Trendy như được đẩy lên cao trong những ngày tưởng chừng sẽ đi qua trong vòng lặp”.

Sự sáng tạo và nỗ lực hết mình chính là lý do Khánh Linh luôn là một gương mặt có sức ảnh hưởng trong cộng đồng fashionista Việt.

>>> Xem thêm: 4 Ý TƯỞNG PHỐI ĐỒ NGÀY HÈ CHO CÔ NÀNG CÁ TÍNH NGỔ NGÁO NHƯ CÔ EM TRENDY KHÁNH LINH

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm