Khám phá quy trình rửa mặt mới với Dior Prestige

Bạn đã thật sự rửa mặt sạch mỗi ngày? Hãy khám phá quy trình rửa mặt cải tiến với bộ sản phẩm Dior Prestige được nghiên cứu đặc biệt dành cho làn da của phụ nữ châu Á

Làm sạch da mặt luôn là bước quan trọng đầu tiên để bạn sở hữu làn da khỏe đẹp, tươi trẻ. Muốn thế, bạn phải thực hiện kỹ càng quy trình rửa mặt, đồng thời sử dụng các sản phẩm làm sạch thật dịu nhẹ để đảm bảo làn da được bảo vệ và phục hồi sự cân bằng cần thiết. Đó chính là lý do thương hiệu mỹ phẩm Dior sáng tạo nên một trình tự rửa mặt mới với bộ sản phẩm chuyên dụng đặc biệt dành cho làn da mong manh của phụ nữ châu Á. Bộ sản phẩm thuộc dòng dưỡng da Dior Prestige, bao gồm kem tẩy trang La Crème Démaquillante (dạng kem, giá 2.220.000 đồng) và sữa rửa mặt La Mousse (dạng bọt, giá 1.950.000 đồng).

Bộ sản phẩm Dior Prestige có chứa hợp chất micro-gum, một công nghệ cải tiến độc quyền của Dior, giúp làm sạch sâu da mặt, tẩy đi lớp trang điểm hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm còn chứa tinh dầu tự nhiên của hoa hồng Rose de Granville nổi tiếng với các thành phần làm dịu và bảo vệ da, giúp duy trì độ ẩm.

prestige-cleansers-dior-2

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, các chuyên gia của Dior khuyên bạn nên thực hiện quy trình rửa mặt theo 2 bước như sau:

Bước 1: Sử dụng kem rửa La Crème Démaquillante giàu tinh dầu hoa hồng tự nhiên để rửa sạch bụi bẩn và lớp make-up trên da.

Bước 2: Sử dụng La Mousse là sản phẩm rửa gốc nước để loại bỏ hoàn toàn lượng nhờn dư thừa trên da, giúp làn da sạch sâu và cho cảm giác thật tinh khiết.

Ngoài ra, Dior Prestige còn có cọ rửa mặt được thiết kế đặc biệt với đầu lông chải mềm mại, có đường kính sợi cọ nhỏ hơn so với kích thước lỗ chân lông, giúp lấy sạch cặn bẩn một cách dễ dàng. Dụng cụ này còn giúp tạo được lớp bọt mịn khi kết hợp với sản phẩm La Mousse.

Sale_Dior PrestigePinceau

Cách thực hiện: Cho một ít bọt rửa lên lòng bàn tay và dùng cọ đã thấm nước đánh đều lớp bọt. Khi đã có lớp bọt mịn mong muốn, dùng cọ tán bọt lên khắp mặt, tránh vùng mắt. Sau đó dùng cọ massage theo vòng tròn rộng và tập trung đánh vào những vùng da sậm màu. Rửa mặt sạch bằng nước ấm và thấm khô nhẹ nhàng. Lưu ý: Rửa sạch cọ trước và sau khi sử dụng.

Bài: Fendi Ong

Xem thêm