Doanh nhân Thủy Tiên, Tiên Nguyễn dự khai trương cửa hàng Montblanc đầu tiên ở Hà Nội

Nhà mốt xa xỉ Montblanc ra mắt cửa hàng mới nhất tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội

Montblanc ra mắt cửa hàng mới nhất tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội

Thương hiệu Montblanc mới đây đã khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam và là cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, nằm trong Tràng Tiền Plaza – trung tâm mua sắm sang trọng nằm giữa trung tâm thủ đô thành phố.

Hai mẹ con doanh nhân Thủy Tiên, Tiên Nguyễn dự khai trương cửa hàng Montblanc Hà Nội

Trong lần ra mắt cửa hàng mới này, Montblanc chào đón sự có mặt của những khách hàng thân thiết, quý báo đài, các đối tác và một số nhân vật đặc biệt. Tất cả đã tề tựu về Hà Nội để đón chào cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Thụy Sỹ tại thủ đô, cũng như là cửa hàng thứ nhì của thương hiệu tại Việt Nam.

Được chú ý tại sự kiện khai trương cửa hàng Montblanc tại Hà Nội là Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng giám đốc tập đoàn Liên Thái Bình Dương IPPG và doanh nhân Tiên Nguyễn – Giám đốc DAFC, nhà phân phối chính thức thương hiệu Montblanc tại Việt Nam.

Giám đốc DAFC Tiên Nguyễn phát biểu tại sự kiện khai trương cửa hàng Montblanc đầu tiên tại Hà Nội

Cô trải nghiệm các sản phẩm kinh điển của Montblanc

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vào vai trò MC chính của buổi lễ khai trương cửa hàng Montblanc Hà Nội. Cô diện trang phục sắc đen đồng điệu với các quan khách.

Sự kiện khai trương Montblanc Tràng Tiền Plaza còn chào đón đội ngũ lãnh đạo của Montblanc trong nước, khu vực và thế giới tới tham dự. Được đón tiếp nồng hậu là ông Cedric Audoubert – Giám đốc Kinh Doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Montblanc (ngoài cùng bên phải trong ảnh trên).

Không gian cửa hàng Montblanc tại Hà Nội có sự đầu tư kỹ lưỡng

Trong không gian sang trọng và ấm cúng tại Tràng Tiền Plaza, cửa hàng Montblanc đầu tiên tại Hà Nội được đầu tư kỹ lưỡng.

Thương hiệu cho biết, đây là cửa hàng thứ hai ở Đông Nam Á có chiếc bàn phủ tuyết mang tính biểu tượng, tôn vinh nhà mốt thông qua việc tái tạo Biểu tượng ngôi sao sáu cánh Montblanc với các cánh sao bo tròn từ năm 1913, đại diện cho đỉnh núi Mont Blanc nhìn từ trên cao.

Chiếc bàn được đặt ở giữa cửa hàng để tăng hiệu ứng thị giác và kết nối các dòng sản phẩm khác nhau của Montblanc xung quanh biểu tượng đặc biệt của nhà mốt. Những chiếc ghế đẩu cao được bố trí chu đáo xung quanh bàn, mời gọi khách hàng trải nghiệm những dụng cụ viết tinh tế của Montblanc.

Thông tin thêm về Montblanc

Là hiện thân của sự xuất sắc trong nghệ thuật và thiết kế, Montblanc đã không ngừng thúc đẩy sự đổi mới từ khi nhà mốt lần đầu tiên cách mạng hóa văn hóa viết lách từ 1906. Sự sáng tạo và trí tưởng tượng tiếp tục là động lực thúc đẩy Montblanc trong việc phát triển nghệ thuật chế tác tinh xảo trải dài qua các danh mục sản phẩm: dụng cụ viết, đồng hồ, đồ da, công nghệ mới và phụ kiện.

Với sứ mệnh tiếp tục là người bạn đồng hành tuyệt vời, Montblanc đã trở thành biểu tượng của hiệu suất, chất lượng và phong cách tinh tế nhờ vào những ý tưởng táo báo và kỹ thuật chế tác tài tình của các nghệ nhân. Là một phần của cam kết nâng đỡ và hỗ trợ những cá nhân khao khát để lại dấu ấn của mình, Montblanc tiếp tục khẳng định sự khuyến khích với các chương trình giáo dục và sáng kiến khích lệ con người thể hiện tối đa tiềm năng của bản thân trên toàn thế giới.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng Montblanc: Tầng 01, số 24, Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

>>>XEM THÊM: THƯƠNG HIỆU MONTBLANC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm