Kenzo Xuân Hè 2015 RTW

Previous Next

Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 RTW của Kenzo

Giám đốc sáng tạo: Humberto Leon và Carol Lim

Thời gian: 28-9-2014

Địa điểm: Paris

Bộ sưu tập lần này là sự kết hợp giữa văn hóa trẻ trung của vùng California – nơi hai nhà thiết kế Humberto Leon và Carol Lim sinh trưởng, với kỹ thuật khéo léo của Kenzo, đồng thời không thể thiếu một chút âm hưởng Nhật Bản của nhà sáng lập Kenzo Takada. Do đó, các thiết kế mang phom dáng suôn hoặc phồng rộng oversize, tạo sự thoải mái, tự nhiên cho người mặc. Trong khi đó, những chi tiết, kỹ thuật cắt và chất liệu làm nên tính cao cấp và bản sắc của nhà Kenzo.

Mở màn show diễn là những chiếc quần palazzo ống cực rộng như kiểu quần của các cậu bé chơi ván trượt và váy trumpet dài đến bắp chân. Chất liệu denim song hành bên cạnh những thiết kế laser cut, ren mang hoa văn lấy cảm hứng từ tháp Eiffel và những họa tiết in trừu tượng tông hồng và xanh nhạt mang đến cho bộ sưu tập một cảm giác thư giãn nhưng cũng đầy năng động. Đó là sự kết hợp tài tình giữa cảm hứng đường phố và phom dáng thanh lịch của thập niên 1920.

Nếu cảm thấy những thiết kế oversize quá thùng thình, bạn có thể chọn những bộ áo tank top và váy dài phong cách thể thao với những ô cắt laser tròn li ti. Kỹ thuật laser cut cũng được áp dụng trên phụ kiện sandal hoặc giày da mũi nhọn tạo sự đồng nhất với tổng thể trang phục và phong cách casual chic của toàn bộ sưu tập.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm