Kendall Jenner, Yoona sánh vai trong chiến dịch Miu Miu Xuân Hè 2023

Chức năng của thời trang là gì? Và vị trí của nó ở đâu trong cuộc sống? Chiến dịch Miu Miu Xuân Hè 2023 đang đáp trả cho những câu hỏi đó.

Chiến dịch Miu Miu Xuân Hè 2023. Ảnh: Instagram @MiuMiu

Miu Miu chào mùa Xuân Hè 2023 với chiến dịch có sự góp mặt của Kendall Jenner, YoonA và những nhân vật như diễn viên Ever Anderson, người mẫu Achol Ayor, diễn viên Emma Corrin, diễn viên Esther McGregor, diễn viên Quintessa Swindell và người mẫu Karolin Wolter. Chiến dịch Miu Miu Xuân Hè 2023 trả lời cho câu hỏi chức năng và vị trí của thời trang trong thế giới hiện đại là gì. Thông qua đó, Miu Miu khuyến khích sự thể hiện bản thân theo cách của mình.

Được ghi lại bởi ống kính của nhiếp ảnh Zoë Ghertner, chiến dịch này phản ánh gu thẩm mỹ sang trọng và cuốn hút của Miu Miu. Khuyến khích sự thể hiện vẻ đẹp độc đáo và phong cách riêng của mỗi ngôi sao, phá vỡ những quy ước chung bằng vẻ đẹp đặc trưng riêng. Các hình ảnh được cố tình chụp trên phông nền trống để đảm bảo cho các thiết kế tỏa sáng và những gợi ý phối đồ trở nên rõ ràng hơn.

Kendall Jenner với chiếc áo siêu nhỏ trong chiến dịch Miu Miu Xuân Hè 2023

Ảnh: Instagram @MiuMiu

Thay vì tìm kiếm một ý tưởng mới hoàn toàn nhưng Miu Miu luôn chọn cách giữ lại những gì đã trở thành mốt. Bằng chứng là áo ngắn cũn cỡn và váy cạp trễ đặc trưng mà Kendall Jenner xuất hiện trong hình ảnh chiến dịch. Sandal cao cổ – một kiểu bốt lai vớ lai dép xỏ ngón lạ lùng cũng được tái hiện dưới chân nàng siêu mẫu.

Ảnh: Instagram @MiuMiu

Sự kết hợp tài tình của Miu Miu dành cho Kendall Jenner hoàn toàn thuyết phục giới điệu mộ có thể tự tin layering trong mùa hè. Và bảng màu sắc trung tính bao gồm màu be, nâu, xám và kaki đã cho phép sự sáng tạo về cách mix match trang phục.

YoonA với mái tóc ướt và mặt mộc khác lạ

Ảnh: Instagram @MiuMiu

Với gương mặt đẹp không tì vết, trong trẻo, YoonA – đại sứ của Miu Miu được tạo hình tóc ướt, gương mặt gần như mộc nhằm thể hiện tinh thần cốt lõi nổi loạn và quyến rũ của thương hiệu.

Ảnh: Instagram @MiuMiu

Không giống với bảng màu trung tính của những cô nàng khác, YoonA kết hợp đơn giản đến mức đơn điệu, khoác lên mình tone màu trắng và đen cơ bản. Nhấn mạnh sự cá tính, YoonA layering áo len bên ngoài áo sơ mi trắng, kết hợp cùng chân váy mini ngắn và điểm nhấn làm chiếc túi Miu Miu Wander. Với outfit không có gì đột phá này, Miu Miu như đang cố tình cho người mua thấy sự lặp lại và sự kết hợp xuyên mùa tự do.

Diễn viên Emma Corrin trong thiết kế hơi lập dị

Ảnh: Instagram @MiuMiu

Ngoài đời thật, ngôi sao của serie The Crownsở hữu gu thời trang táo bạo, lập dị, phi giới tính và luôn thú vị, vì vậy khi góp mặt trong chiến dịch cô cũng được biến hoá đa phong cách.

Ảnh: Instagram @MiuMiu

Cho chiến dịch Miu Miu Xuân Hè 2023, Emma Corrin mặc một loạt màu trung tính, tạo dáng trong chiếc áo khoác oversized, áo len vải rão, đeo những chiếc túi đóng vai trò “viên kim cương”của mùa. Nghiêm túc và vui tươi, mong manh và mạnh mẽ, sang trọng hoặc giản dị là những gì Miu Miu chồng chéo lên các look hình của Emma Corrin.

Ảnh: Instagram @MiuMiu

Chiến dịch Miu Miu Xuân Hè 2023 còn có sự góp mặt của nhiều mỹ nhân khác như Ever Anderson Achol Ayor, Esther McGregor, Quintessa Swindell và Karolin Wolter.

Ever Anderson – Ái nữ của minh tinh Milla Jovovich từ nhỏ đã khiến công chúng ấn tượng mạnh với nét đẹp vô tính. Ảnh: Instagram @MiuMiu

Người mẫu Đức mang vẻ đẹp góc cạnh sắc sảo Karolin Wolter. Ảnh: Instagram @MiuMiu

Nữ diễn viên tài năng Quintessa Swindell. Ảnh: Instagram @MiuMiu

>>> XEM THÊM: MIU MIU LÀ MỘT TRONG 5 THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG NHẤT NĂM 2022

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm