Có gì mới trong phiên bản thứ 8 của kem dưỡng da Clé de Peau Beauté La Crème?

Kem dưỡng da La Crème mới của Clé de Peau chống lại quy trình ôxy hóa của làn da khi bạn ngủ, tăng cường sản sinh collagen dưới da nhờ hợp chất mới

Không sản phẩm nào có thể truyền tải trọn vẹn phương châm của Clé de Peau Beauté – Thông minh, Tinh tế và Kiên định – hơn kem dưỡng da La Crème.

Kem dưỡng da La Crème ra đời năm 1982. Kể từ đó, Clé de Peau Beauté vẫn luôn tiếp tục nghiên cứu các thành phần và công thức mới, để liên tục cập nhật lọ kem dưỡng da siêu việt này. Mỗi phiên bản sau đều có những đổi mới và hiệu quả vượt trội hơn so với phiên bản trước.

Clé de Peau Beauté La Crème phiên bản thứ tám

Kem dưỡng da La Crème phiên bản thứ tám được giới thiệu năm 2020 mang hình dáng một viên kim cương đa diện lấp lánh. Kem dưỡng da Clé de Peau Beauté mới này là kết tinh của bốn yếu tố tạo nên sự hoàn hảo:

1. Nghiên cứu độc quyền của Clé de Peau Beauté về Trí thông minh của làn da;

2. Công nghệ vượt bậc vươn đến tính hoàn mỹ;

3. Quy trình thủ công nghiêm cẩn của người Nhật;

4. hiệu quả trẻ hóa da nhanh chóng chỉ sau 12 tuần sử dụng.

Trí thông minh của làn da

Lý thuyết hệ thần kinh trực giác làn da cho rằng làn da cũng có trí thông minh riêng. Có nghĩa rằng, làn da có khả năng tự nhận ra các kích thích như ánh sáng và nhiệt độ, nhận biết và lưu giữ những tác động tốt lẫn xấu lên bề mặt da.

Dựa trên các thuyết khoa học này, Clé de Peau Beauté đưa ra một phát hiện mang tính đột phá về hoạt động của da về đêm. Nghiên cứu chỉ ra rằng: Trí thông minh của làn da trở nên kém nhạy bén vào ban đêm, mặc dù chức năng của da lúc này đòi hỏi phải tập trung vào quá trình sửa chữa và tái tạo.

Khi ngủ, nhiệt độ làn da tăng cao dẫn đến việc lưu lượng máu đến các tế bào da cũng gia tăng. Quá trình ôxy hóa da vào ban ngày tiếp tục bị đẩy mạnh vào khoảng thời gian đáng lẽ làn da cần để phục hồi. Kết quả là da kém tự tái sinh, đẩy nhanh các dấu hiệu lão hóa.

Vậy làm sao thay đổi được tập quán ban đêm của làn da để chúng ta có thể thức dậy với diện mạo trẻ trung tươi mới vào sáng hôm sau? Câu trả lời từ Clé de Peau Beauté là hợp chất Skin-Empowering Illuminator.

Hợp chất dưỡng da ưu việt độc quyền của Clé de Peau Beauté


Hợp chất Skin-Empowering Illuminator mang tính biểu tượng của thương hiệu Nhật Bản, là tinh hoa của năm thành phần trứ danh: Tơ vàng bạch kim quý hiếm, Ngọc trai Nhật Bản, Theanine, lá Tía tô và rễ cây Bạch chỉ, được đẩy mạnh nhằm tối ưu Trí thông minh của làn da cũng như khả năng tự phục hồi, bảo vệ của da trước những tác nhân gây hại.

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU THÊM VỀ HỢP CHẤT SKIN-EMPOWERING ILLUMINATOR 

Đồng thời, trong kem dưỡng da La Crème phiên bản thứ tám còn có hai chiết xuất khác: CeraFerment và chiết xuất trà xanh.

Chiết xuất CeraFerment là yếu tố mới được ghi tên vào bảng vàng thành phần kem dưỡng da La Crème.

Nguồn gốc của nó từ một loại nấm men quý hiếm, được Clé de Peau Beauté phát hiện trong hơn 300 loại nấm men ở tỉnh Akita Nhật Bản.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Clé de Peau Beauté khám phá ra rằng các mao mạch chính là chìa khóa để cải thiện khả năng sản xuất collagen ở lớp chân bì. Cụ thể hơn, khi các mao mạch cảm nhận được sự suy giảm collagen, chúng sẽ sản sinh ra một loại protein mang tên integrin alpha 5 báo hiệu cho các nguyên bào sợi gần nhất nhu cầu sản xuất collagen mới.

Chiết xuất CeraFerment từ nấm men có tác dụng thúc đẩy các mao mạch tăng cường tiết ra integrin alpha 5, từ đó nâng cao hiệu quả trong việc gửi tín hiệu đến các nguyên bào sợi xung quanh để đẩy mạnh quá trình sản xuất collagen.

Chiết xuất trà xanh được bổ sung để chống quá trình ôxy hóa của làn da.

Nghiên cứu của Clé de Peau Beauté về tác động của tia UV lên làn da cho thấy: da tiếp xúc với tia cực tím vào ban ngày nhưng tác hại của chúng kéo dài đến tận đêm. Cái stress ôxy hóa có thể xuất hiện trở lại trong giấc ngủ và tàn phá làn da. Trong suốt khoảng thời gian về đêm này, cả biểu bì và chân bì đều dễ dàng trở nên nhăn chùng chảy xệ.

Trà xanh từ lâu đã được mệnh danh là thực phẩm hàng đầu về hàm lượng chất chống ôxy hóa. Trên thực tế, trà xanh còn có tác dụng ức chế sự suy yếu tăng cao của tế bào vào ban đêm. Đó là lý do vì sao chiết xuất này được làm mới và bổ sung vào bảng thành phần của kem dưỡng da La Crème phiên bản thứ tám.

60 thành phần làm nên kem dưỡng da La Crème

Kết cấu kem dưỡng da La Crème mượt như nhung, tan chảy dễ dàng trên da, tạo nên một lớp màng cung cấp độ ẩm tối đa

Ngoài hợp chất Skin-Empowering Illuminator, kem dưỡng da Clé de Peau Beauté La Crème còn chứa hơn 60 thành phần quý hiếm khác. Tất cả được các nhà chuyên gia bậc thầy lựa chọn, tập trung vào việc cải thiện kết cấu, sắc độ, đường nét gương mặt và tất cả những mối quan tâm về da.

Để chống lão hóa da toàn diện, kem dưỡng da La Crème tiếp cận da ở cấp độ tế bào gốc: tế bào gốc biểu bì, chân bì và tế bào gốc mỡ. Ba loại tế bào gốc này giúp tái sinh tế bào da mới cần thiết để trẻ hóa da. Đồng thời, Clé de Peau Beauté tập trung vào lớp cơ để loại bỏ các yếu tố gây chảy xệ, làm thay đổi đường nét khuôn mặt.

Một số thành phần tiêu biểu gồm:

  • Chiết xuất vỏ cam Unshiu. Thành phần này củng cố chức năng màng đáy bằng cách ngăn chặn hoạt động của heparanase. Đây là enzyme phá hủy những yếu tố cấu thành nên màng đáy. Khi tế bào màng đáy được ổn định, tình trạng tế bào gốc được cải thiện.
  • Chiết xuất cây Diên Vĩ. Thành phần ổn định tế bào gốc chân bì, giúp sản sinh những tế bào gốc mới.
  • Chiết xuất cây hương thảo. Thành phần thu hút các tế bào gốc mỡ đến tái tạo những nơi lớp chân bì bị hư tổn do lão hóa.
  • Chiết xuất quả mâm xôi thúc đẩy thu nhỏ các tế bào mỡ bị phình đại trở lại hình dáng nhỏ gọn. Từ đó nuôi dưỡng và cải thiện đường nét khuôn mặt.

Dưỡng da như thiền định

Điểm đặc biệt của kem dưỡng da La Crème luôn là bao bì tuyệt đẹp như một viên kim cương. Đi kèm là que lấy kem dưỡng, được đặt trên thanh đỡ như bộ dụng cụ trà đạo.

Tại Nhật Bản, do ảnh hưởng Thiền (Zen), nghi thức Trà đạo có thể diễn ra vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Yếu tố quan trọng nhất cần có là sự tập trung, sự tĩnh lặng của các chủ thể. Clé de Peau Beauté xem khoảng thời gian chăm sóc da cuối ngày chính là nghi thức thiền thiêng liêng.

>>> Xem thêm: CLÉ DE PEAU BEAUTÉ TÌM RA NGUYÊN NHÂN MỚI GÂY LÃO HÓA VÙNG MẮT

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm