Kai (EXO) là đại sứ chính thức của Tuần lễ thời trang Seoul Xuân Hè 2022

Bạn đã sẵn sàng cho một sự kiện thời trang sôi động vào tháng 10?

Tuần lễ thời trang Seoul

Thông tin chính thức: Kai (EXO) đã được chọn làm đại sứ cho Tuần lễ thời trang Seoul Xuân Hè 2022!

Kai (EXO) được chọn làm đại sứ chính thức cho Tuần lễ thời trang Seoul

Ngày 14/9 vừa qua, Chính quyền thủ đô Seoul đã ra một thông báo quan trọng trên các nền tảng mạng xã hội của chính chủ.

Tuần lễ thời trang Seoul

“Tháng tới, từ ngày 7 đến 15 tháng 10, Tuần lễ thời trang Seoul Xuân Hè 2022 sẽ diễn ra trực tuyến theo hình thức không tiếp xúc trực tiếp. Sự kiện sẽ được tổ chức bằng cách sử dụng những bộ phim thời trang. Tất cả sẽ được quay dọc theo các địa danh lịch sử tại thủ đô Seoul.”

Theo đó, Kim Jongin – hay chính là Kai (EXO) – sẽ trở thành đại sứ toàn cầu của sự kiện. Nam ca sỹ sẽ hỗ trợ việc quảng bá các thiết kế thời trang Hàn Quốc ra nước ngoài. Một trong số đó là xuất hiện trong các đoạn video quảng cáo của Tuần lễ thời trang. Giọng ca EXO sẽ mặc các thiết kế của BMUET(TE). BMUET (TE) là thương hiệu quần áo RTW cá tính và trẻ trung. Thương hiệu được thành lập bởi hai nhà thiết kế người Hàn Quốc. Họ là Byungmun Seo và Jina Um.

Theo ban tổ chức, “Đại sứ Kai” của họ được công nhận trên toàn cầu. Ngôi sao có fan hâm mộ trên khắp thế giới. “Chúng tôi kỳ vọng rằng anh ấy sẽ nâng cao nhận thức về Tuần lễ thời trang Seoul, cũng như sự quan tâm đến thủ đô Seoul.”

Xem Tuần lễ thời trang Seoul 2022 ở đâu?

Tuần lễ thời trang Seoul Xuân Hè 2022 sẽ gồm ba phần: quá khứ – hiện tại –tương lai. Sàn catwalk sẽ là các địa điểm đậm tính lịch sử của thành phố. Chẳng hạn như cung điện truyền thống Hàn Quốc – Gyeongbuk. Thông qua 37 bộ phim thời trang, người xem trên khắp thế giới sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng chất lượng. “Bạn sẽ cảm nhận được lịch sử, văn hóa cả ngày lẫn đêm của thủ đô Seoul”. Bên cạnh đó là các màn khai mạc và chung kết bế mạc của các nghệ sỹ.

Tuần lễ thời trang Seoul

Trong đó, “Seoul Collection” trình làng các thiết kế từ 26 nhà thiết kế danh tiếng của đất nước. Còn “Generation Next” giới thiệu các thiết kế từ 11 gương mặt tiềm năng. Sàn diễn được tổ chức trên nền là sự liên kết giữa hiện tại và tương lai của thủ đô Seoul.

Bạn có thể theo dõi Tuần lễ thời trang Seoul Xuân Hè 2022 trên trang web chính thức của sự kiện từ ngày 7/10. Cũng như các nền tảng trực tuyến như YouTube, Naver TV, V Live. Các bản phác thảo thiết kế và video hậu trường sẽ được đăng tải trên Tik Tok.

>>> Xem Thêm: ROSÉ BLACKPINK XUẤT HIỆN SOLO TRONG TRANG PHỤC SAINT LAURENT TẠI MET GALA 2021

Ảnh: seoulfashionweek.org
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm