Jun Ji Hyun, Son Heung Min hội ngộ tại show Burberry Thu Đông 2023

Sàn diễn Burberry Thu Đông 2023 đánh dấu một kỷ nguyên mới của Burberry dưới thời đại của Daniel Lee. Tham gia show diễn đầu tay của tân giám đốc sáng tạo là các đại sứ châu Á gồm diễn viên Jun Ji Hyun, cầu thủ Son Heung Min và diễn viên Bright Vachiravit

Những thiết kế đầu tiên Daniel Lee tạo ra cho Burberry, trình làng mùa Thu Đông 2023. Ảnh: ImaxTree

Thành công của Daniel Lee tạo ra cho Bottega Veneta khiến show diễn ra mắt của anh tại thương hiệu di sản Anh quốc Burberry trở thành màn trình diễn được đón đợi nhất tại Tuần lễ Thời trang London.

Dàn sao quyền lực xuất hiện trên hàng ghế front row tại show diễn Burberry

Đánh dấu sự ra mắt của Daniel Lee với tư cách là giám đốc sáng tạo mới được bổ nhiệm, bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Burberry thu hút hàng loạt các ngôi sao hàng đầu như thiên thần Rosie Huntington-Whiteley, Bianca Jagger, siêu mẫu Naomi Campbell, minh tinh Hàn Quốc Jun Ji Hyun, cầu thủ bóng đá Seo Heung Min, nam diễn viên Thái Lan Bright Vachiravit trên hàng ghế front row.

Nam diễn viên Thái Lan – Bright Vachiravit, đại sứ của Burberry tại khu vực Đông Nam Á. Ảnh: Twitter

Màn xuất hiện của Jun Ji Hyun gây sốt tại sự kiện. Trước đó vào tháng 9/2022, Burberry đã quyết định chọn Jun Ji Hyun là đại sứ thương hiệu khu vực Hàn Quốc đầu tiên của hãng. Lâu rồi nữ diễn viên mới tham dự một show diễn thời trang quốc tế, nhưng ngôi sao Vì sao đưa anh tới vẫn chứng tỏ được sức hút không hề giảm nhiệt của mình. Tham dự buổi trình diễn của nhà mốt Burberry, nữ diễn viên chọn một áo trench coat đơn giản nhưng đậm tính di sản của nhà mốt nước Anh.

Ảnh: Twitter

>>> XEM THÊM: BURBERRY CHỌN JUN JI HYUN LÀM ĐẠI SỨ, MỞ RỘNG SỨC ẢNH HƯỞNG Ở CHÂU Á

Tại show Burberry Thu Đông 2023, nữ diễn viên cũng có dịp hội ngộ cầu thủ Son Heung Min – cầu thủ châu Á đầu tiên giành được giải thưởng Chiếc giày vàng tại mùa giải Premier League. Anh cũng là đại sứ của Burberry từ tháng 6/2022. Khoảnh khắc hai ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc hội ngộ trong một khung hình khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Burberry Thu Đông 2023

Ảnh: Twitter

CÁC SAO CHÂU Á TẠI FRONT ROW CÁC SHOW DIỄN THỜI TRANG QUỐC TẾ:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm