Liệu Jun Ji Hyun có khả năng đóng vai chính trong”Vương chiều xác sống 3″?

Biên kịch Kim Eun Hee nói về những kỳ vọng của mình cho phần 3 "Vương triều xác sống"

Phần hai Vương triều xác sống (Kingdom) vừa kết thúc. Đoạn kết khiến nhiều người phải ồ lên ngạc nhiên, vì sự xuất hiện của nữ diễn viên Jun Ji Hyun.

Spoiler: Thái tử Lee Chang và y sỹ Seo-Bi đã giải quyết xong nạn dịch. Tuy nhiên, 7 năm sau, cả hai lại gặp trường hợp nạn dịch zombie bùng phát. Kẻ chủ mưu là một người phụ nữ không tên, gương mặt ác độc. Người phụ nữ này do Jun Ji Hyun thủ vai.

Jun Ji Hyun nổi tiếng ở Việt Nam qua bộ phim Hàn Quốc Vì sao đưa anh tới. Tuy nhiên, vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng của cô trong bộ phim tình cảm ấy khác xa tạo hình âm hiểm cuối phim Vương triều xác sống.

Cameo của Jun Ji Hyun khiến khán giả hồi hộp. Liệu điều này có nghĩa rằng Vương triều xác sống sẽ có phần 3?

Jun Ji Huyn xuất hiện bất ngờ trong đoạn kết Vương triều xác sống 2. Ảnh: Netflix

Đính chính: Jun Ji Hyun sẽ thủ vai chính trong phần điện ảnh kết nối giữa phần 2 và phần 3 Vương triều xác sống.

Tập phim đặc biệt này được gọi là Vương triều xác sống: Ashin của phương Bắc. Có thể xem nó như phần trước (prequel), hoặc thậm chí là một tập phim song song, thay vì phần nối tiếp của phần 2. Nội dung nhằm hé lộ cội nguồn của dịch bệnh xác sống trong phần phim chính.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc Jun Ji Hyun sẽ thủ cả vai chính trong phần 3 của bộ Kingdom.

>>> Xem thêm: VƯƠNG TRIỀU XÁC SỐNG: ASHIN CỦA PHƯƠNG BẮC KHỞI CHIẾU CUỐI THÁNG 7 TRÊN NETFLIX

Đến giờ này, chưa có thông tin cụ thể về nội dung phần 3 Vương triều xác sống.

Tuy nhiên, biên kịch Kim Eun Hee cho biết mình đã có ý đồ rất cụ thể cho phần 3. “Phần 1 kể nên câu chuyện của sự đói nghèo, loạn lạc. Phần 2 kể về chiến tích đẫm máu. Nếu Netflix chấp nhận tiếp tục câu chuyện, tôi sẽ muốn phần 3 nói về nỗi căm hận.”

Cô giải thích, “Từ khi làm việc về nội dung của phần 2 Vương triều xác sống, tôi đã hy vọng có thể mở rộng phạm vi của câu chuyện. Nữ diễn Jun Ji Hyun xuất hiện tại cảnh cuối phần 2 sẽ trở thành một nhân vật quan trọng, bên cạnh dàn nhân vật chính từ phần 1 và 2″.

Vương triều xác sống đang được nhiều người săn đón vì sự tương đồng giữa cốt truyện và dịch cúm COVID-19 đang khiến thế giới hoang mang.

Biên kịch Kim Eun Hee khẳng định, không có thuyết âm mưu ở đây. “Chúng tôi đã bắt đầu lên ý tưởng và chuẩn bị cho loạt phim Kingdom từ năm 2011.”

Cô cũng giải thích khái quát về cách nạn dịch zombie diễn tiến trong phim. “Bệnh dịch này trải dài từ Sangju đến Bắc Gyeongsang, quanh khu vực của dãy núi Baekdudaegan. Nếu nhìn bản đồ Hàn Quốc, bạn sẽ thấy dải ngăn cách địa lý tự nhiên này”.

Cuối cùng, biên kịch Kim Eun Hee khẳng định, “Không ai coi thường nạn dịch COVID-19 cả. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ sớm cải thiện. Mỗi người sẽ có một cách nhìn khác nhau về bộ phim Vương triều xác sống. Nhưng cái nhìn của riêng tôi là bộ phim miêu tả một tương lai tốt đẹp hơn, và chúng ta đều có thể mau chóng trở về với cuộc sống trước đây khi nạn dịch kết thúc”.

>>> Xem thêm: JUN JI HYUN DIỆN ĐẦM ALEXANDER MCQUEEN TRÊN THẢM ĐỎ RA MẮT PHIM VƯƠNG TRIỀU XÁC SỐNG

Theo Soompi
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm