Jisoo, Cha Eun Woo mang làn sóng Kpop đến show Dior Xuân Hè 2023

Các thần tượng Kpop tiếp tục đổ bộ tuần lễ thời trang Xuân Hè 2023

Jisoo tại show Dior Xuân Hè 2023. Ảnh: Dior

Dù đang bận bịu với tour lưu diễn toàn cầu BORN PINK, Jisoo – chị cả nhóm BLACKPINK và đại sứ Dior – vẫn dành thời gian tham dự show của thương hiệu Pháp tại tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2023.

Trước khi đến Paris, Jisoo đã loan tin về việc mình sẽ có mặt tại show Dior Xuân Hè 2023. Không bất ngờ khi các fan của nữ ca sỹ đổ dồn đến khu vườn Tuileries ở trung tâm Paris, nơi diễn show Dior vào thứ Ba (theo giờ địa phương).

Đám đông reo hò tên Jisoo khi nữ ca sỹ xuất hiện. Cô diện chiếc đầm little black dress có tùng gấp bồng (bubble hem) từ BST Dior Cruise 2023.

Ảnh: Dior

Ở nửa trên thì Jisoo trông vô cùng thanh lịch và nhã nhặn, với gương mặt trang điểm tự nhiên, đôi má đào và môi hồng thắm, cùng mái tóc uốn lọn xoăn nhẹ. Nhưng ở nửa dưới thì khí chất tinh nghịch của BLACKPINK thể hiện qua đôi vớ fishnet và guốc lấp lánh giúp nữ ca sỹ ăn gian chiều cao.

Outfit của Jisoo phần nào hé lộ chủ đề của show Dior Xuân Hè 2023. Chi tiết nằm ở chiếc túi Mini Lady D-Lite. Túi hai màu đen trắng và thêu với họa tiết Baroque. Màu đen và phong cách Baroque đều là những chủ đề lớn của BST Dior Xuân Hè 2023.

>>> XEM THÊM: DIOR XUÂN HÈ 2023 CÁCH TÂN LỐI ĂN MẶC NỮ QUYỀN CỦA THẾ KỶ 16

Jisoo bắt đầu cộng tác với nhà mốt Pháp từ năm 2019. Cô được đề bạt lên làm đại sứ thương hiệu từ tháng 3/2021. “Hiệu ứng Jisoo” quả là đáng nể. Theo WWD ghi nhận, một bài đăng của Jisoo về show Dior Thu Đông 2022 đã mang lại khối lượng truyền thông lan truyền (earned media value) lên đến 1,74 triệu đô-la Mỹ!

Jisoo cho biết mình cảm thấy màn hợp tác cùng Dior diễn giải chính cá tính của cô. “Dior, ở mặt ngoài thanh lịch còn ở mặt trong thì mạnh mẽ. Tôi cũng vậy, có hình ảnh dịu dàng, nhưng với cương vị một nghệ sỹ thì tôi muốn cho thế giới thấy mình có thể làm được tất cả. Do đó, khi khoác lên mình phục trang Dior, tôi cảm thấy tự tin và dũng cảm”, nữ ca sỹ nói.

>>> XEM THÊM: TOP 1 TRENDING TOÀN CẦU: JISOO TẠI SHOW DIOR THU ĐÔNG 2022

Ảnh: Dior

Đến dự show Dior Xuân Hè 2023, Jisoo gặp gỡ các đại sứ khác của nhà mốt Pháp gồm nữ diễn viên Natalie Portman và nam ca sỹ Cha Eunwoo của nhóm ASTRO. Natalie Portman là đại sứ cho dòng nước hoa Miss Dior. Còn Cha Eunwoo là gương mặt cho Dior Beauty ở Nam Hàn.

Cùng với Jisoo, khi Cha Eunwoo xuất hiện ở show Dior Xuân Hè 2023, các fan của nam ca sỹ đã có mặt để reo hò gọi tên thần tượng, chúc mừng anh lần đầu tiên tham gia tuần lễ thời trang Paris. Đến sự kiện, nam ca sỹ mặc set đồ từ BST Dior Thu Đông 2022 La Conversation, gồm quần ống thụng, áo polo dệt kim và áo khoác ngoài chần bông họa tiết Cannage.

>>> XEM THÊM: SAO KPOP DIỄN THỜI TRANG CHO NHÀ THIẾT KẾ GỐC VIỆT PETER DO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm