Jisoo BLACKPINK du ngoạn Paris với túi xách Miss Dior

Đại sứ toàn cầu của Dior, chị cả BLACKPINK Jisoo Kim liên tiếp được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất từ thương hiệu nước Pháp

Jisoo khám phá flagship của Dior cùng chiếc túi xách mời nhất, Miss Dior phiên bản Top Handle. Ảnh: Instagram @sooyaaa__

Sau khi tour lưu diễn BORN PINK chấm dứt, có vẻ như các thành viên BLACKPINK đã có nhiều thời gian để thư giãn hơn. Ở tuần lễ thời trang này, thay vì liên tục di chuyển và chạy nước rút, thì các cô gái đã có thời gian thảnh thơi hơn để khám phá Paris. Jennie có cả ngày để đi chơi Disneyland Paris. Jisoo và Rosé bị nhiếp ảnh gia Thiên Minh phát hiện thảnh thơi đi ăn tối cùng nhau. Cá nhân Jisoo còn được Dior chiêu đãi đi thăm thú cung điện Versailles của hoàng gia Pháp.

Và check-in cung điện Versailles. Ảnh: Instagram @sooyaaa__

Fan hâm mộ Jisoo bắt gặp rằng trong chuyến đi lần này, chị cả BLACKPINK đeo một chiếc túi xách vô cùng lạ từ Dior. Có diện mạo khá giống với Lady Dior nhưng túi lại có nắp gập và hình chữ nhật. Nhà mốt Pháp hé lộ rằng chiếc túi xách Jisoo đeo mang tên Miss Dior, là một thiết kế mới toanh, đang được pre-launch ở website Dior cùng thời điểm tuần lễ thời trang diễn ra.

Nhất cử nhất động của Jisoo luôn được fan để ý và do đó chiếc túi xách Miss Dior này cũng không thoát khỏi tầm ngắm của giới mộ điệu sau khi nó xuất hiện cùng chị cả BLACKPINK trên các bài đăng mạng xã hội.

Ảnh: Instagram @sooyaaa__

Miss Dior, chiếc túi xách em gái của Lady Dior

Mẫu túi xách Miss Dior là thiết kế mới, trực thuộc BST Cruise 2024 ở Mexico. Có rất nhiều điểm tương đồng giữa em gái Miss Dior và chị lớn Lady Dior. Cả hai đều làm bằng da cừu có đường chần họa tiết Cannage, đều được trang trí với móc khóa kim loại có chữ D-I-O-R (dù Lady Dior treo khóa lệch một bên túi, còn Miss Dior dùng nó làm khóa trên phần nắp gập).

Nắp khóa có chữ D-I-O-R. Ảnh: Dior

Điểm khác biệt lớn nhất giữa cả hai nằm ở phom dáng. Túi xách Miss Dior có hình chữ nhật dẹp, khá mỏng so với Lady Dior, và có nắp gập cùng tay cầm top handle. Tuy mỏng nhưng nhờ kiểu dáng chữ nhật nên chiếc túi vẫn có thể đựng vừa điện thoại thông minh cỡ lớn, tương tự như mẫu Lady D-Joy.

Được biết, dòng túi xách Miss Dior sẽ có nhiều phiên bản. Ngoài mẫu Top Handle mà Jisoo đeo thì dòng túi xách Miss Dior có thêm một phiên bản mini hình chữ nhật dẹp hơn, cùng mẫu chain pouch có một túi hộp ở mặt trước. Nhưng tất cả đều có độ dẹp gần giống như wallet-on-chain để dễ cầm tay, nếu như khách hàng không muốn đeo sản phẩm qua vai hay chéo người.

Từ trên xuống: Phiên bản top handle (24 x 14 x 7.5 cm), phiên bản mini (21 x 11.5 x 4.5 cm), và phiên bản chain pouch (19.5 x 12.5 x 5 cm). Ảnh: Dior

Có thể thấy Miss Dior sẽ là dòng sản phẩm dễ chiều lòng khách hàng từ Dior. Nếu Lady Dior có một phom dáng tương đối chuẩn mực, không thay đổi mấy từ khi ra đời đến nay, thì Miss Dior lại có nhiều phiên bản, nhiều biến chuyển, do đó dễ dàng để khách hàng tìm ra phiên bản yêu thích cho bản thân mình.

CÁC MẪU TÚI XÁCH KHÁC TỪ DIOR:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm