Jennifer Lopez và Kendall Jenner, ai đẹp hơn khi diện Versace?

Ca sỹ gạo cội và người mẫu trẻ nổi tiếng đối đầu trong bộ ảnh quảng cáo mới của Versace mùa Xuân Hè 2020

 

Cùng được mời tham gia chiến dịch quảng cáo mùa Xuân Hè 2020 của Versace, Jennifer Lopez mang vẻ đẹp mặn mà đối đầu với vẻ trẻ trung của Kendall Jenner.

Dễ hiểu vì sao Versace lại mời Jennifer Lopez làm gương mặt đại diện cho mùa Xuân Hè 2020. Khi cô xuất hiện trên sàn diễn thời trang Versace trong chiếc đầm đi vào lịch sử Google Image, cả khán phòng đã đứng bật dậy thán phục.

Năm 2020 kỷ niệm 20 năm ra đời chiếc đầm in họa tiết nhiệt đới này. Versace đã một lần nữa tái sinh cho họa tiết Jungle Print trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020. Không chỉ bị giới hạn trong mẫu đầm sexy tương tự phiên bản nguyên thủy mà Jennifer Lopez từng mặc lên thảm đỏ Grammy 2000; bộ sưu tập capsule Xuân Hè 2020 của Versace gồm nhiều lựa chọn như blazer, chân váy mini và quần tây.

>>> Xem trọn BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2020 CỦA VERSACE

Chiến dịch quảng cáo xoay quanh những cám dỗ trong thời công nghệ hiện đại

Trong chiến dịch mới của Versace, Kendall Jenner và Jennifer Lopez cùng tự tìm kiếm tên của mình trên Internet. Dường như chiến dịch đề cập tới việc quá tự yêu bản thân mình, khi sống trong thế giới ảo của mạng xã hội và Internet.

Phiên bản ngoài đời thật so với phiên bản trên mạng xã hội…đâu mới là con người thật của chúng ta? Dường như đây là câu hỏi Donatella Versace đã đặt ra cho chiến dịch Versace Xuân Hè 2020.

>>> Xem thêm: JENNIFER LOPEZ LÀM VEDETTE CHO VERSACE TRONG CHIẾC ĐẦM ĐI VÀO LỊCH SỬ GOOGLE

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm