Jason Wu giới thiệu dòng sản phẩm mới “Grey Jason Wu”

Nhà thiết kế Jason Wu vừa tiết lộ về việc ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Grey Jason Wu. Dòng sản phẩm với những thiết kế mang phong cách rất đặc trưng của anh nhưng có một mức giá hợp lí hơn.

Logo chính thức của dòng sản phẩm “Grey Jason Wu”

Vào sáng thứ ba, trên tài khoản Instagram của mình, Jason Wu đã tiết lộ về việc ra mắt dòng sản phẩm mới  mang tên Grey Jason Wu. Tên của dòng sản phẩm được bắt đầu bằng màu sắc mà anh rất yêu thích – màu xám. Grey Jason Wu sẽ đem đến cho khách hàng những thiết kế mang phong cách rất đặc trưng của nhà thiết kế trẻ tài năng, nhưng với một mức giá rẻ hơn so với những dòng sản phẩm chính của Jason Wu.

Dòng sản phẩm Grey Jason Wu được anh ấp ủ và thực hiện trong vòng 12 tháng qua. Những thông tin về việc ra mắt dòng sản phẩm mới của Jason Wu lập tức trở thành một cơn sốt với các tín đồ thời trang luôn yêu thích các thiết kế đơn giản, nhưng rất thời thượng của anh.

Drawings 1

Grey Jason Wu được lấy cảm hứng từ phong cách năng động, thời trang của những người bạn xung quanh Jason Wu. Với dòng sản phẩm này, NTK tài năng hi vọng sẽ đem lại cho khách hàng những bộ trang phục nữ tính, hợp thời nhưng không quá ngọt ngào và sắc sảo.

Jason Wu đã chia sẻ 9 bản phác thảo trên tài khoản Instagram của mình, bao gồm các thiết kế đầm sơ mi trẻ trung với màu kem và xanh biển, và cả những thiết kế thanh lịch, sang trọng với những màu sắc tối hơn. Bộ sưu tập sẽ sử dụng chất liệu chủ yếu từ các loại vải của Ý và Nhật Bản, với những họa tiết thêu dệt kim đa dạng , bắt mắt.

Drawings 2 Drawings 3

Giá của các thiết kế này sẽ dao động từ 295 đến 1395 USD.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm