Các thành viên Stray Kids diện hàng hiệu diễn Lollapalooza Paris

Vừa được bổ nhiệm trở thành tân đại sứ toàn cầu Versace, Hyunjin lập tức quảng bá vai trò mới trên sân khấu lễ hội âm nhạc Lollapalooza Paris 2023. Felix không kém cạnh khi diện nguyên cây Louis Vuitton. Các thành viên khác của Stray Kids chọn hàng hiệu làm trang phục biểu diễn trên sân khấu.

Sân khấu hoành tráng của Stray Kids tại Lollapalooza Paris 2023 vừa qua. Ảnh: Twitter

Trong vai trò headliner ở đêm đầu tiên lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Paris, Stray Kids đã khiến các fan hâm mộ sửng sốt khi diện hàng hiệu để biểu diễn. Ngoài Hyunjin – người đã trở thành đại sứ toàn cầu của Versace, và Felix – gương mặt quen thuộc của Louis Vuitton, thì các thành viên khác cũng cho thấy tiềm năng trong lĩnh vực thời trang.

Felix là “Louis Vuitton Boy”, gây cháy hàng hậu show diễn

Thời gian qua, Felix đã gắn bó với Louis Vuitton như một người bạn thân thiết của ngôi nhà thời trang nước Pháp. Bây giờ, đến show diễn tại Lollapalooza Paris, Felix lại một lần nữa diện nguyên cây Louis Vuitton.

Ảnh: Twitter

Trên sân khấu, nam thần tượng xuất hiện trong chiếc áo khoác dập nổi monogram của Louis Vuitton. Quần đồng bộ và dây nịt có hai chữ LV sáng chói. Trên cổ là dây chuyền mắt xích có mặt hình ổ khóa chạm trổ logo thương hiệu. Với diện mạo này, fan của Felix ưu ái gọi anh là “Louis Vuitton Boy”.

Ảnh: Twitter

Ở một màn trình diễn khác, Felix đổi sang chiếc áo khoác màu đen có họa tiết phong cách graffiti của thương hiệu Pháp. Chữ “Louis Vuitton” màu xanh trên áo rất hợp với mái tóc xanh biếc của Felix.

Ảnh: Twitter

Ngay sau đêm diễn, nhiều sản phẩm Felix mặc đã bán cháy hàng khắp nơi trên thế giới. Cụ thể, chiếc quần do không còn hàng nên thậm chí bị gỡ xuống khỏi nhiều website vùng của Louis Vuitton. Còn chiếc áo khoác monogram thì chỉ hết hàng toàn bộ tại các cửa hàng vật lý. Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu để Louis Vuitton mời Felix làm đại sứ thương hiệu!

Hyunjin hoá “hoàng tử Versace” trên sân khấu Lollapalooza Paris

Với Stray Kids, lễ hội âm nhạc Lollapalooza 2023 ở Paris vào thứ Sáu vừa rồi là sân khấu đầu tiên nhóm đảm nhận vai trò headliner. Với riêng Hyunjin, đây là sân khấu đầu tiên kể từ sau khi anh chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ Versace.

Ảnh: Twitter

Người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra Hyunjin diện toàn bộ trang phục từ Versace trên sân khấu lễ hội âm nhạc này. Một trong những bộ trang phục của nam thần tượng bao gồm một chiếc áo sơ mi dáng basic bằng vải bông dày với chi tiết cà vạt được tô điểm đầu khóa dây nịt, mang lại vẻ phong trần  lạ mắt.

Ảnh: Twitter

Trong một phần trình diễn khác ở Lollapalooza, Hyunjin chọn bộ đồ thể thao màu đỏ đầy logo Versace. Anh đã diện bộ cánh này trong phần lớn đêm diễn. Các fan hâm mộ cho rằng dường như đây là một bộ đồ được đặt làm riêng cho nam thần tượng, vì trước đó trên đường băng chỉ xuất hiện các bộ cánh tương tự với màu hồng và xanh.

Các thành viên Stray Kids khác cũng diện hàng hiệu ở Lollapalooza Paris

Stylist của Stray Kids rất tinh ý không để chỉ Hyunjin và Felix toả sáng lấn át các thành viên còn lại. Các chàng trai đã được phân bổ hàng hiệu đồng đều, cùng tỏa sáng trên sân khấu tại Paris.

Các thành viên đồng bộ trong giày bốt của Rick Owens. Lee Know và Han cũng diện nhiều món phụ kiện từ Versace. Hình: Twitter

Bang Chan, trưởng nhóm nam tính với áo khoác Dion Lee, áo 51PERCENT, quần Rick Owens. Ảnh: Twitter

I.N hầm hố với áo thun Balenciaga và giày bốt Rick Owens. Ảnh: Twitter

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm