HYBE tìm kiếm nhóm nhạc nữ mới qua show sống còn “R U Next?”

"R U Next?" - show giải trí sống còn nhằm tìm ra gương mặt tài năng cho Kpop của công ty giải trí HYPE sẽ chính thức lên sóng vào ngày 30/6

Ảnh: Twitter/ R U Next?

Với sự phát triển hiện nay của Kpop, hàng năm đều có nhóm nhạc mới ra đời. Để chọn được các thành viên ưu tú, hàng loạt show sống còn được tổ chức để tìm kiếm những gương mặt và tài năng mới. Đặc biệt, sự thành công rực rỡ của show sống còn Produce 101 đã trở thành tiền đề khiến thể loại chương trình sống còn bùng nổ trong những năm vừa qua.

Mới đây, công ty giải trí Belift Lab trực thuộc HYBE và CJ E&M cũng vừa thông báo sẽ hợp tác với đài JTBC nhằm lên sóng chương trình giải trí mới mang tên R U Next?. Đây là show sống còn nhằm chọn ra những thành viên cho nhóm nhạc nữ toàn cầu thế hệ mới với số lượng 10 tập và được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên đài JTBC.

Show sống còn R U Next? có gì hấp dẫn?

Ảnh: Twitter/ R U Next?

Tham gia R U Next?, những cô gái mang ước mơ trở thành thần tượng sẽ được đào tạo với chương trình huấn luyện chuyên nghiệp, thông qua từng vòng loại để chứng minh tiềm năng và tố chất ngôi sao của mình. Đội ngũ sản xuất cho biết sẽ có 7 vòng thi, đánh giá các tiêu chí bao gồm tính khả thi, năng lực biểu đạt, khả năng biến hóa theo concept, tính chuyên môn, sự khác biệt, tính sáng tạo, và tố chất ngôi sao.

Ngoài tính cạnh trạnh khốc liệt không thể thiếu ở một show sống còn, R U Next? còn tập trung vào những câu chuyện và mối quan hệ của các thực tập sinh, đồng thời hứa hẹn mang đến một show giải trí với hình ảnh cạnh tranh lành mạnh.

Đội ngũ sản xuất cũng hé lộ thông tin rằng Sooyoung (SNSD) sẽ là người dẫn chương trình nhờ kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp âm nhạc. Danh tiếng là một trong những hình mẫu của thần tượng Kpop hẳn cũng sẽ thu hút các thí sinh trẻ.

Ban tổ chức cũng nhấn mạnh rằng R U Next? sẽ là một dự án hoàn toàn khác biệt với show sống còn I-LAND phát sóng trên đài Mnet năm 2020. Chương trình ấy đã cho ra mắt nhóm nhạc nam ENHYPEN đang gặt hái nhiều thành công trên thị trường âm nhạc K-pop.

22 gương mặt nổi bật tham gia R U Next?

Ngày 16/6, HYBE đã chính thức tung ra hình ảnh và đoạn profile ngắn giới thiệu về 22 thí sinh tham dự R U Next? trên Twitter và Youtube của chương trình. Những hình ảnh và thước phim đầu tiên về 22 thí sinh cho thấy họ đều sở hữu ngoại hình cùng tài năng nổi bật, khiến người hâm mộ Kpop vô cùng háo hức được theo dõi hành trình chinh phục giấc mơ thần tượng của mỗi người.

Himena

Funa

Hyewon

Haseul

Jihyun

Jiwoo

Jeemin

Jeongeun

Iroha

Yunah

Yuisa

Wonhee

Yewon

Youngseo

Ena

Iris

Seoyeon

Chanelle

Minju

Moka

Moa

Ruka

CÁC NHÓM NHẠC KPOP TRẺ:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm