Hot: Cơ hội tham dự miễn phí lớp “Làm đẹp cho tiệc cuối năm” và nhận quà hấp dẫn từ Estée Lauder

Mùa lễ hội sắp đến, Bazaar phối hợp cùng Estée Lauder mang đến cho bạn cơ hội tham khảo những tuyệt chiêu trang điểm đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ tại lớp học trang điểm miễn phí “Làm đẹp cho tiệc cuối năm”

Sau một đêm tiệc vui vẻ, hào hứng, có bao giờ bạn hoảng hốt khi thức giấc sáng hôm sau với mắt thâm quầng, tô đậm vẻ mệt mỏi, khiến bạn trông như già thêm cả chục tuổi? Bạn có biết, đây là hội chứng “xấu xí sau đêm tiệc”, hội chứng thường gặp của hàng trăm cô gái, thường do thức khuya, thiếu ngủ, hoặc căng thẳng.

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục vẻ mệt mỏi đáng ghét này khi tham gia lớp học “Làm đẹp cho tiệc cuối năm” miễn phí do thương hiệu Estée Lauder tổ chức dành tặng cho các độc giả của Bazaar, diễn ra từ ngày 17 đến 23-11-2014 tại các quầy hoặc cửa hàng của Estée Lauder tại TP. HCM và Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn những bước cụ thể từ kỹ thuật giảm mệt mỏi vùng mắt, tuyệt chiêu trang điểm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ khiến cô gái nào cũng có thể có gương mặt rạng ngời như vừa trải qua một đêm dài ngon giấc.

Estee-lauder-3mins-makeup-class-4 Estee-lauder-3mins-makeup-class-1

Ngoài các bí quyết trên, các chuyên gia của Estée Lauder sẽ chia sẻ nhiều tuyệt chiêu trang điểm khác tại lớp học này. Đây là lớp hướng dẫn 1 kèm 1, giúp bạn lộng lẫy tức thì trước, trong và sau buổi tiệc mà vẫn không tốn nhiều thời gian. Gọi điện đăng ký ngay để được tham dự học miễn phí và có cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn từ chương trình (sổ tay của chương trình 3 mins beauty), bạn nhé!

Đặc biệt, 50 bạn tham dự đầu tiên còn được tặng 1 cuốn tạp chí Bazaar số mới nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KẾT THÚC. CẢM ƠN BẠN QUAN TÂM!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm