Hoa hậu Thiên Ân, Ngọc Châu, Mai Phương thử đồ cho show diễn NTK Đỗ Long

Showroom của NTK Đỗ Long đón hàng loạt mỹ nhân V-biz đến thử đồ để chuẩn bị cho màn xuất hiện hoàn hảo vào ngày 22/5

Dành nhiều tâm huyết và kỳ vọng cho BST Rhythm Resort 2023 chuẩn bị ra mắt vào ngày 22/5 tại Hồ Tràm, thế nên NTK Đỗ Long đang vô cùng tất bật trong giai đoạn chuẩn bị trước show. Trong những ngày đếm ngược show diễn diễn ra, anh đã có buổi fitting đồ với dàn người đẹp V-biz. Họ cũng chính là những gương mặt sẽ diện các trang phục mới nhất trong BST của anh để bước vào màn khoe sắc, đọ phong cách thời trang trên thảm đỏ ở Hồ Tràm sắp tới.

Hoa hậu Thiên Ân

Showroom của NTK Đỗ Long đã chào đón loạt ngôi sao như Hoa hậu Thuỳ Tiên; Mai Phương; Ngọc Châu; Kỳ Duyên; Hari Won; Diệp Lâm Anh; Midu; Xoài Non; Diệp Bảo Ngọc,…. Tất cả đều là những mỹ nhân thân thiết với nam nhà mốt.

Hoa hậu Ngọc Châu

Theo NTK Đỗ Long tiết lộ, với mỗi người đẹp anh đều dành cho họ những trang phục ấn tượng khác nhau để vừa tôn vóc dáng, phù hợp với phong cách cá nhân của từng người, vừa toát lên tinh thần riêng mà BST Rhythm Resort 2023 muốn mang đến.

Hoa hậu Mai Phương cùng NTK Đỗ Long

Các khách mời đều bất ngờ khi Đỗ Long đầu tư trang phục cực kỳ công phu và hoành tráng để tham dự sự kiện. Tất cả đều thích thú vì độ hiểu tính cách, sở thích mà NTK Đỗ Long dành cho mỗi người. Được biết, show diễn lần này có sự góp mặt của hơn 100 người là ngôi sao, KOL và các nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng.

Nữ chính Lật Mặt 6 – Diệp Bảo Ngọc

Lần đầu tiên Xoài Non góp mặt trong show NTK Đỗ Long với tư cách khách mời.

Nữ nghệ sĩ Nam Thư

Siêu mẫu Minh Triệu

Ca sỹ, diễn viên Diệp Lâm Anh

BST Rhythm Resort 2023 của Đỗ Long đánh dấu bước đột phá mới; đem đến những sáng tạo độc đáo kết hợp giữa nghệ thuật và tính ứng dụng cao; nhằm khơi mở những trải nghiệm thú vị cho các khách hàng lâu năm của mình. Show diễn sẽ diễn ra vào chiều 22/5 tại Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu.

CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ ĐỖ LONG:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm