Hậu trường Cara Delevingne chụp ảnh quảng cáo thu đông cho Burberry

Burberry vừa tung ra video và ảnh quảng cáo mùa thu đông năm nay, trong đó siêu mẫu Cara Delevingne đóng vai trò chủ đạo bên cạnh cô bạn thân Suki Waterhouse và người mẫu Malaika Firth

 

Chiến dịch quảng cáo giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2014 RTW của Burberry Prorsum và tất nhiên không thể thiếu mẫu áo trench coat trứ danh của thương hiệu.

burberry-fall-ad-2014burberry-fall-ad-2014-1
burberry-fall-ad-2014-2

Trong một tấm ảnh hậu trường, Cara Delevingne tựa cằm lên vai Mario Testino, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh trong khi giám đốc sáng tạo kiêm CEO Christopher Bailey cùng nghiên cứu các shot ảnh. “Dàn mẫu năng động người Anh này sẽ thổi sức sống và tinh thần nghệ sỹ cho chiến dịch quảng cáo lấy chiếc áo khoác trench coat làm trung tâm”, Christopher cho biết.

Cara-Delevingne_-Suki-Waterhouse-_-Malaika-Firth-In-Burberry-Autumn-Winter-2014-Campaign-1_0

Cara Delevingne là gương mặt quen thuộc của Burberry từ năm 2011. Trong khi đó Suki Waterhouse là người mẫu quảng cáo nước hoa Burberry Brit Rhythm năm ngoái và bắt đầu trình diễn bộ sưu tập cho Burberry vào tháng Hai năm nay. Suki Waterhouse là bạn gái của nam diễn viên điển trai Bradley Cooper. Tình bạn thân thiết giữa hai cô người mẫu góp phần làm nên sự sống động tự nhiên cho các tấm ảnh.

Cara-Delevingne_-Suki-Waterhouse-_-Malaika-Firth-In-Burberry-Autumn-Winter-2014-Campaign-2

Suki Waterhouse và Cara Delevingne

 

burberry-autumn-winter-14-4_1000_700_90

Care Delevingne, Malaika Firth và Mario Testino

 

burberry-autumn-winter-14-5_1000_700_90

 

Theo: harpersbazaar.co.uk

Xem thêm