Harper’s Bazaar Star Awards 2022: Đêm tiệc tôn vinh những cá nhân và thương hiệu xuất sắc tại Việt Nam

Sự kiện trao giải uy tín do Tạp chí thời trang và phong cách sống Harper's Bazaar tổ chức chính thức quay trở lại

Sau nhiều tháng chuẩn bị, đêm tiệc Harper’s Bazaar Star Awards 2022 nhằm vinh danh những cá nhân và thương hiệu đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp thời trang và phong cách sống cao cấp tại Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại vào tối ngày 30/11.

Đêm trao giải do Harper’s Bazaar tổ chức sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Tại sự kiện ý nghĩa năm nay, chúng tôi sẽ xướng tên những gương mặt xuất sắc – những tượng đài đã đóng góp nhiều thành tựu trong các lĩnh vực: thời trang, kinh doanh và giải trí tại Việt Nam. Tham dự lễ trao giải là hơn 300 khách mời quan trọng đến từ trong nước và quốc tế.

Đêm tiệc của âm nhạc và thời trang

Phần trình diễn âm nhạc của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh tại Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019

Tại Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022, quan khách sẽ được mời ngắm lại bộ sưu tập thời trang mới nhất từ Nhà thiết kế Tuyết Lê. Tiếp nối chương trình thời trang từ NTK Tuyết Lê sẽ là phần âm nhạc tái hiện lại những ca khúc nhạc kịch kinh điển. Với sự kết hợp tài tình giữa thời trang và âm nhạc, Harper’s Bazaar Star Awards 2022 sẽ là một đêm tiệc bùng nổ với nhiều cảm xúc thăng hoa cho những khách mời tham dự.

Vinh danh những gương mặt sáng giá

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận giải thưởng Tượng đài Âm nhạc tại Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2019, do doanh nhân Jonathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên trao tặng

Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards do Tạp chí Harper’s Bazaar tổ chức là một sự kiện thường niên uy tín nhằm vinh danh những cá nhân và thương hiệu đã có sự sáng tạo và cống hiến xuất sắc nhất cho ngành công nghiệp thời trang và phong cách sống cao cấp tại Việt Nam trong năm qua.

Cho ngành công nghiệp thời trang, những giải thưởng tôn vinh nhà thiết kế, nhà tạo mẫu, đạo diễn thời trang, nghệ sĩ trang điểm, người mẫu của năm sẽ là những hạng mục trao giải của Harper’s Bazaar trao tặng cho các gương mặt sáng giá nhất. Họ đều là cá nhân xuất sắc, đã tạo ra những thành công nhất định, có tầm ảnh hưởng tích cực và góp phần vào sự phát triển của thời trang Việt Nam.

Ngoài những giải thưởng trong lĩnh vực thời trang, Tạp chí Harper’s Bazaar cũng vinh danh những tài năng đạt thành tựu trong nhiều lĩnh vực với giải thưởng Người phụ nữ của năm, Nhân vật có tầm ảnh hưởng của năm, Trang phục nữ của năm và Nhân vật có thành tựu trọn đời. Đồng thời tôn vinh những thương hiệu nổi bật đóng góp vào sự phát triển của phong cách sống cao cấp tại Việt Nam bao gồm các giải thưởng dành cho Khách sạn, Nhà hàng, và Khu nghỉ dưỡng của năm 2022.

Đồng hành cùng chương trình là sự tài trợ các thương hiệu: mỹ phẩm cao cấp Lancome, bệnh viện FV, và whiskey Johnnie Walker. Tạp chí Harper’s Bazaar hy vọng rằng sẽ mang đến một đêm tiệc đầy ý nghĩa và đáng nhớ. Sự kiện không chỉ tôn vinh những tài năng cống hiến cho ngành thời trang mà còn là niềm cảm hứng cho nhiều cá nhân và thương hiệu nỗ lực hơn nữa cho sự phát triển của thời trang và phong cách sống đẳng cấp tại Việt Nam.

>>> XEM THÊM: XEM TRỰC TIẾP TOÀN BỘ ĐÊM TIỆC HARPER’S BAZAAR STAR AWARDS 2019

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm