Gửi gắm những ân tình sắt son trong Thay lời muốn nói tháng 11

“Tay bưng đĩa muối chén gừng
. Gừng cay muối mặn xin đừng quên nhau”. Gửi gắm những ân tình sắt son trải bao năm tháng, hình ảnh ví von “Gừng cay muối mặn” được Thay lời muốn nói chọn làm tên cho chủ đề tháng 11

Ca sĩ Vân Khánh

Cuộc sống ngày càng đổi khác, tính chất các mối quan hệ cũng ngày càng khác đi, nhưng những nghĩa tình son sắt dẫu trôi qua thời gian thì muôn đời vẫn vậy. Chủ đề không chỉ gói gọn trong những ân tình chồng – vợ mà còn mở rộng sang mối thâm giao của đồng đội hay tri kỷ tri âm. Hãy để Thay lời muốn nói giải bày giúp bạn những tâm sự không dễ dàng nói ra, những tình cảm nhiều khi khó mở lời.

Quang Dung

Ca sĩ Quang Dũng

Tình bạn, tình đồng chí một thời ‘vào sinh ra tử’, nghĩa bạn đời giản dị mà đậm sâu, hòa với tình yêu quê hương xứ sở – những câu chuyện cảm động về hai chữ ‘ân tình’ sẽ lần lượt được Thay lời muốn nói gửi đến khán giả trong chủ đề này, với các ca khúc: Cánh hoa lưu ly (Diệp Minh Tuyền), Tình đồng chí (Nhạc Minh Quốc, thơ: Chính Hữu), Nắng chiều (Lê Trọng Nguyễn), Biết đến thuở nào (Tùng Giang & Trường Kỳ), Còn ai với ai (Trịnh Công Sơn), Bài Tango cho em (Lam Phương), Vợ chồng quê (Phạm Duy), Nhạt nắng (Nhạc: Y Vân, lời: Xuân Lôi), Xin còn gọi tên nhau (Trường Sa), Một mình (Thanh Tùng), Anh xin làm (Mai Anh Việt)…

Nguyen Hong An

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ: Quang Dũng, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Thanh Thúy, Anh Bằng, Phan Đinh Tùng, Đình Nguyên, Phương Anh, Nguyễn Hồng Ân, Trung Hậu, Hữu Thọ… Và hai giọng hát Tiếng hát mãi xanh: Đinh Phú Vinh, Bích Lệ, Trần Đăng Khoa.

Thanh Thuy

Ca sĩ Thanh Thúy

Phương Anh

Phương Anh

Đảm nhận vai trò khách mời dẫn chuyện cùng BTV. Quỳnh Hương là MC Phước Lập – anh cũng chính là người đã gợi ý tên chủ đề “Gừng cay muối mặn” đến với khán giả.
Thay lời muốn nói tháng 11 – “Gừng cay muối mặn” với sự đồng hành cùng Tiếp Thị & Gia Đình sẽ diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV lúc 21h, Chủ nhật ngày 9-11-2014. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

Xem thêm