Gigi Hadid bật khóc khi chia sẻ về giải thưởng “Người mẫu của năm”

Siêu mẫu 21 tuổi Gigi Hadid đã vượt qua đối thủ đáng gờm Kendall Jenner, cũng là bạn thân của cô đế chiến thắng giải thưởng Người mẫu của năm do British Fashion Award trao tặng

Dù mới 21 tuổi, chân dài Gigi Hadid đã là gương mặt quá quen thuộc trên các sàn diễn cũng như chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu lớn. Nữ MC của American Music Award 2016 vốn rất tự tin về khả năng giao tiếp trước công chúng. Nhưng khi chính cô trở thành tâm điểm củA truyền thông sau khi nhận được giải thưởng “Người mẫu của năm” tại British Fashion Award diễn ra tại London, Gigi Hadid lại không ngăn được xúc động. Sau khi tên cô được Donatella Versace xướng lên ở hạng mục “Người mẫu của năm”, Gigi đã gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

“Thật điên rồ, tôi biết rằng mình sinh ra trong thế hệ của mạng xã hội, tôi rất biết ơn về điều đó, nhưng ngành công nghiệp thời trang mới là gia đình của tôi, và các bạn chính là lý do tôi có mặt ở đây”, nữ người mẫu trẻ không kiềm được xúc động. Cô đã vượt qua những đối thủ cạnh tranh khác, vốn cũng là những chân dài đình đám khác là em gái ruột Bella Hadid và người bạn thân Kendall Jenner, để vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.

Cùng Bazaar xem lại khoảnh khắc chiến thắng của Gigi nhé.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm