GEOX DÙNG GIẢI ĐUA XE ĐỂ…THỬ NGHIỆM CÔNG NGHỆ GIÀY

Geox – thương hiệu “Giày Biết Thở” từ Ý là nhà đồng hành chính cùng với Giải vô địch Formula E ABB FIA 2018/19. Cuộc đua diễn ra tại Hồng Kông, với những tay đua chiến đấu trên những con đường nhỏ hẹp đầy hấp dẫn.

Giải đua xe của công nghệ tương lai

Formula E – Cuộc đua xe thể thức E đặc biệt vì (1) nó chỉ sử dụng xe chạy bằng điện và (2) nó diễn ra hoàn toàn trên đường phố của các thành phố lớn. Được khai sinh năm 2011, đây được xem là cuộc đua xe xanh sạch, phô diễn công nghệ tương lai.

Năm nay, cuộc đua trở lại Hồng Kông, một thành phố đã từng tổ chức các vòng khai mạc của giải vô địch trong hai mùa vừa qua. Với đường xá lắt léo và nhỏ hẹp, cùng đường chân trời ngoạn mục làm nền cho cuộc đua. Chắc chắn đây sẽ là một trận đấu đáng nhớ với người hâm mộ.

Xe đua thể thức E được chạy hoàn toàn bằng điện. Tuy nhiên, nó vẫn đạt đến tốc độ 280km/giờ dễ dàng.

Xe đua thể thức E được chạy hoàn toàn bằng điện. Tuy nhiên, nó vẫn đạt đến tốc độ 280km/giờ dễ dàng.

 

GEOX DRAGON – Sự kết hợp của tốc độ và công nghệ biết thở

GEOX S.p.A, thương hiệu “Giày Biết Thở” của Ý sẽ trở thành đối tác danh hiệu của đội đua Mỹ. Bắt đầu từ Mùa 5 của giải vô địch Công thức E ABB. Nhóm nghiên cứu sẽ được đặt tên lại là “GEOX DRAGON” để thể hiện sự hợp nhất chiến lược sâu sắc của cả hai tổ chức.

Công nghệ thở được cấp bằng sáng chế của GEOX được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến. Thông qua việc cung cấp giày và áo khoác cho các thành viên trong giải đua, GEOX sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tăng hiệu quả cho các tay đua. Công nghệ biết thở của GEOX sẽ giúp các thành viên luôn thoải mái tối ưu khi họ di chuyển và đi lại trong khí hậu nóng bức, trên khắp năm châu lục, trong suốt mùa giải vô địch Công thức E của ABB.

Công nghệ Aerantis của Geox với các van biết thở và khả năng bám dính tối ưu dưới đế giày

Công nghệ Aerantis của Geox với các van biết thở và khả năng bám dính tối ưu dưới đế giày

>>> XEM THÊM: GLAMOUR DINING – BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG 2018 CỦA GEOX

 

Geox mong muốn thử nghiệm công nghệ mới qua giải đua

Mario Moretti Polegato, Chủ tịch và Người sáng lập của GEOX, tuyên bố: “ Chúng tôi rất tự hào và hào hứng về việc GEOX gia nhập đội Dragon Formula E với tư cách là đối tác danh hiệu cho các mùa giải sắp tới.”

GEOX nổi danh với các công nghệ và bằng sáng chế tiên tiến nhất trong ngành giày dép và may mặc, được sáng lập để mang đến khả năng thở, thiết kế đẹp và sự thoải mái vượt trội.

Các điều kiện và yêu cầu khắc nghiệt của giải đua xe mô tô Công thức E là cơ sở tốt nhất để GEOX thử nghiệm các công nghệ biết thở tối ưu. Mục đích tiếp theo sẽ là chuyển những công nghệ này vào sản phẩm hàng ngày cho khách hàng của GEOX.

Maximillian "Max" Günther của đội đua xe Formula E Geox Dragon trong trang phục GEOX

Maximillian “Max” Günther của đội đua xe Formula E Geox Dragon trong trang phục GEOX

GEOX sẽ cung cấp giày và trang phục “Biết thở” cho các tay đua và thành viên của đội GEOX DRAGON. Trang phục và Giày Geox sẽ cho phép họ trải nghiệm sự thoải mái, được hỗ trợ tối đa trong quá trình đi lại, huấn luyện và các cuộc đua trong các điều kiện rất khác nhau và đầy thử thách trên khắp thế giới.

Vì tính bền vững và tôn trọng môi trường là giá trị nền tảng của GEOX, nó phù hợp một cách tự nhiên và hoàn hảo với cuộc đua Formula E.

Jay Penske, Người sáng lập, Chủ sở hữu và Chủ tịch của DRAGON, cho biết thêm: “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi liên kết với GEOX. Với hơn 60 bằng sáng chế công nghệ và tập trung rõ ràng vào tính bền vững, giữa GEOX và DRAGON có một sự phối hợp mạnh mẽ.”

 

Công ty TNHH Thời Trang Hạ Vàng là nhà phân phối duy nhất của thương hiệu Geox tại Việt Nam.

Danh sách cửa hàng toàn quốc: https://giaybiettho.com/store/

Hotline: 0933 148 637

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm