Para-Noise, đôi giày thể thao phiên bản giới hạn G-DRAGON thiết kế cho Nike

Màn kết hợp này đồng thời đánh dấu sự trở lại với làng âm nhạc và nghệ thuật của nam ca sỹ Hàn Quốc

G-Dragon (tên thật Kwon Ji Yong) là một trong những nghệ sỹ có sức ảnh hưởng mạnh nhất làng thời trang Hàn Quốc. Thủ lĩnh nhóm nhạc KPOP Big Bang là gương mặt thường thấy tại các sự kiện Chanel. Tuy nhiên, như tất cả thanh niên Hàn Quốc, G-Dragon phải nhập ngũ hai năm. Anh đình chỉ các hoạt động nghệ thuật và thời trang từ 2017 đến giờ.

2019, thời hạn nhập ngũ của G-Dragon kết thúc. Anh báo hiệu sự trở lại của mình qua màn kết hợp thiết kế giày thể thao với Nike.

Khi G-Dragon bắt tay cùng Nike…

…kết quả là một sản phẩm đậm chất hip hop nhưng vẫn thời thượng. G-Dragon đã làm nên một phiên bản đặc biệt của giày thể thao Air Force 1 Low trứ danh.

Có hai lựa chọn, đen/trắng hoặc đen/trắng cùng sọc đỏ. Ở mặt trước thêu bông hoa cúc, biểu tượng dòng thời trang riêng của G-Dragon, PEACEMINUSONE. Phần đế giày được vẽ những đường màu đen dang dở hầm hố đối lập với bông hoa cúc tinh khôi. Người mua giày cũng có thể tuỳ chọn một số các ghim đính ở phần thân trên giày.

Hình ảnh đôi giày thể thao này biểu hiện thông điệp tươi sáng, lạc quan. Truyền tải viễn tưởng của G-Dragon về một thế giới nơi những người trẻ tuổi được thoải mái bày tỏ quan điểm cá nhân. Đối với riêng nam ca sỹ, nghệ thuật là một phương tiện quan trọng để truyền bá văn hóa.

“Tôi được là tôi bây giờ, vì tôi sống dựa trên văn hóa đến từ những người đi trước”, anh phát biểu.

Mặt trước giày có thêu hoa cúc trắng nhuỵ vàng, biểu tượng của thương hiệu thời trang riêng của nam ca sỹ G-Dragon

Người tiêu dùng có thể biến hóa hình ảnh của đôi giày bằng cách thêm các ghim lên thân giày tuỳ thích

Đôi giày Air Force 1 Low này sẽ ra mắt vào ngày 23/11/2019

Ngoài phiên bản đen/trắng, còn có thêm phiên bản có logo Nike màu đỏ

Phiên bản này dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

Và hiện tại đã bán sạch!

Thông tin thêm

Đôi giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE phiên bản logo màu đỏ dành riêng thị trường Hàn Quốc giờ đã “cháy hàng”. Nhưng đừng lo vì bạn vẫn còn cơ hội tậu phiên bản logo màu trắng. Phiên bản này sẽ ra mắt ngày 23/11 toàn cầu.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm