ENHYPEN hát live “Sweet Venom” bản tiếng Anh trên truyền hình buổi sáng của Mỹ

Ngay sau khi ra mắt album mini thứ 5 với nhiều ca khúc phiên bản tiếng Anh, ENHYPEN đã bắt đầu kế hoạch quảng bá tên tuổi đến thế giới

Chỉ trong 3 năm hoạt động, ENHYPEN đã sở hữu sự nghiệp âm nhạc vô cùng ấn tượng khi cho ra mắt đến 5 mini album, đồng thời sở hữu nhiều thành tích “khủng” trên khắp các BXH âm nhạc cho đến doanh thu bán ra của các album. Bây giờ, dường như ENHYPEN đã sẵn sàng bắt đầu chương mới của sự nghiệp khi liên tục “Mỹ tiến”. Sau khi xuất hiện đầy sôi động tại Macy’s Thanksgiving Day Parade diễn ra vào dịp Lễ Tạ Ơn, ENHYPEN lại tiếp tục lên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình buổi sáng nổi tiếng Good Morning America.

ENHYPEN diễn live ca khúc mới trên sóng Good Morning America

Còn nhớ cách đây không lâu, nhóm nhạc aespa từng lên chương trình Good Morning America, một trong những chương trình truyền hình buổi sáng mang tính biểu tượng của nước Mỹ do đài ABC thực hiện, để quảng bá cho album và chuyến lưu diễn toàn cầu. Nay, ENHYPEN nối gót, xuất hiện trên GMA để giới thiệu album mới của mình.

Màn biểu diễn của bảy thành viên nam đã chính thức lên sóng vào ngày 24/11. ENHYPEN chinh phục khán giả xứ cờ hoa với phiên bản tiếng Anh của ca khúc mới nhất Sweet Venom. Không giống như bản dịch đơn thuần của phiên bản tiếng Hàn, bản trình diễn tiếng Anh có ca từ độc đáo, mang đến góc nhìn mới mẻ cho người nghe. Bên cạnh đó, ENHYPEN cũng tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh đầy lưu loát.

Nhóm nhạc thần tượng đang lấn sân sang thị trường Mỹ bằng những ca khúc bắt tai và kỹ năng trình diễn đáng kinh ngạc ngay trong sân khấu trực tiếp đầu tiên phát sóng khắp nước Mỹ. Đây không chỉ là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, ENHYPEN còn cho thấy tầm ảnh hưởng lớn của mình ở thị trường quốc tế, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

ENHYPEN gặt hái thành công ở các thị trường quốc tế

7 thành viên của nhóm nhạc đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng và nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Ảnh: ENHYPEN

Ở các thị trường khác, tên tuổi của ENHYPEN cũng tỏa sáng rực rỡ khi giành được giải thưởng Special International Music Award tại Japan Record Awards lần thứ 65, một chương trình giải thưởng âm nhạc lớn công nhận những thành tựu nổi bật của Hiệp hội các nhà soạn nhạc Nhật Bản, cùng với Grammy cả 2 được xem là giải thưởng âm nhạc danh giá nhất thế giới. Giải thưởng này đã đưa nhóm vào sách kỷ lục với tư cách là nghệ sĩ nhận được vinh dự này trong khoảng thời gian ngắn nhất kể từ khi ra mắt, một thành tích đáng được tôn vinh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm