Kem dưỡng ELIXIR Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream làm mờ nếp nhăn sau hai tuần sử dụng

Kem dưỡng làm mờ nếp nhăn thế hệ mới ELIXIR Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream đánh dấu bước ngoặt chăm sóc da chống lão hóa, làm mờ nếp nhăn cho mọi loại da chỉ sau 2 tuần sử dụng. Với phức hợp Retinol Energy mới, hoạt chất Pure Retinol sẽ được thẩm thấu sâu vào các tầng da nhanh hơn bao giờ hết

"</p

Từ huyền thoại đẩy lùi nếp nhăn bán chạy nhất trong sáu năm liên tiếp tại Nhật Bản, vào tháng 11, thương hiệu ELIXIR từ tập đoàn Shiseido đã cho ra mắt phiên bản cải tiến mới mang tên ELIXIR Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream.

Pure Retinol từ Tập đoàn Shiseido

Với 32 năm nghiên cứu về Pure Retinol, Tập đoàn Shiseido là công ty duy nhất được Bộ Y Tế Nhật Bản cấp phép sản xuất. Shiseido Pure Retinol là thành phần dược học được chứng nhận có khả năng hoạt động một cách ổn định, an toàn và hiệu quả trên toàn bộ các lớp da, giúp làm đầy nếp nhăn từ sâu bên trong.

Pure Retinol từ Shiseido là loại Retinol tinh khiết, an toàn và ổn đinh, phù hợp cho mọi loại da. Chúng đồng thời giảm thiểu tối đa nhất tình trạng bong tróc, ửng đỏ và đau rát da khi sử dụng

Những hiệu quả khi sử dụng Shiseido Pure Retinol:

• Lớp sừng: được gia tăng độ ẩm và sự mềm mượt.

• Biểu bì: được thúc đẩy tăng sinh axit hyaluronic (HA) sau 8 giờ.

• Lớp chân bì: được thúc đẩy các nguyên bào sợi tăng sinh Collagen loại I có tác dụng làm dày và loại III là collagen bật nảy sau 48 giờ.

Các chiết xuất mới gia tăng khả năng chống lão hóa

Cùng phức hợp Retinol Energy và Pure Retinol, phức hợp độc quyền mới W-Stem giúp ổn định hoạt động của các tế bào gốc đồng thời kích thích sản sinh Collagen mới. Phức hợp W-Stem là sự kết hợp của các thành phần:

• Inositol: Dạng Vitamin B, giúp ổn định hoạt động tế bào gốc ở chân bì, kích thích khả năng tự sinh Collagen giảm dần theo thời gian.

• Chiết xuất nghệ & vỏ bồ hòn: Khôi phục các tổn thương màng đáy. Ngăn chặn sự suy thoái của tế bào gốc ở biểu bì.

• Chiết xuất hương thảo: Giúp thu hút các tế bào gốc từ mô mỡ, tái tạo lớp chân bì.

• Collagen GL: cung cấp độ ẩm hàm lượng cao cho da.

ELIXIR Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream sử dụng công nghệ đóng gói độc quyền mang tên Shiseido Retinol TripleLock từ quá trình sản xuất đến sử dụng. Pure Retinol hoàn toàn không tiếp xúc với ô-xy và các loại ánh sáng có bước sóng có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Kem làm mờ nếp nhăn ELIXIR Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream

Kem chống lão hóa mang tới hương thơm thư giãn

Công nghệ ba tầng hương độc đáo từ mang đến ELIXIR Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream mùi hương thư giãn, dễ chịu với cam chanh, hoa nhài, hoa linh lan và gỗ tuyết tùng.

Kết hợp Kem chống lão hóa cùng Sữa dưỡng và Nước dưỡng ứng dụng nghiên cứu cân bằng Đại Thực Bào mới.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng ELIXIR
Lầu 1, Trung Tâm Thương Mại Takashimaya
92–94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Online: Shopee & Lazada.

DƯỠNG DA CÙNG ELIXIR:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm