Dương Tử Quỳnh vào vai bà đồng trong phim Án Mạng Ở Venice

Trong phần phim này, thám tử “râu kẽm” Hercule Poirot sẽ đối mặt với các thế lực siêu nhiên có liên quan đến “bà đồng” do Dương Tử Quỳnh thủ vai

Sau thành công của Murder on the Orient Express (2017) và Death on the Nile (2022), nhân vật thám tử Hercule Poirot đã trở thành gương mặt quen thuộc của người hâm mộ thể loại trinh thám, không hề thua kém Sherlock Holmes. Trong phần phim thứ 3 mang tên A Haunting in Venice (tựa Việt: Án Mạng Ở Venice), vị thám tử “râu kẽm” sẽ phải đối mặt với các thế lực siêu nhiên có liên quan đến “bà đồng” do Dương Tử Quỳnh thể hiện.

Nội dung phim Án mạng ở Venice

Harper's Bazaar_Phim Án Mạng Ở Venice của Dương Tử Quỳnh_06

Trailer mới nhất của A Haunting in Venice đã hé lộ thêm nhiều yếu tố tâm linh và rùng rợn trong vụ án mới nhất của Hercule Poirot (Kenneth Branagh).

Tất cả bắt đầu khi nữ quý tộc Rowena Drake (Kelly Reilly) muốn gọi hồn cô con gái đã mất một năm trước vì một lý do bí ẩn nào đó. Nhiều người thân của Rowena góp mặt trong buổi lễ do “bà đồng” Joyce Reynolds (Dương Tử Quỳnh) thực hiện. Thế nhưng cũng từ đây mà nhiều hiện tượng ghê rợn bắt đầu ập đến.

Khi một vụ án mạng kinh hoàng bị phát hiện cũng là lúc Hercule phải vào cuộc. Dường như có một sợi dây vô hình nào đó liên kết giữa cái chết của con gái Rowena và vụ án mạng vừa xảy ra. Giới quý tộc Venice đang che giấu những bí ẩn đen tối nào? Ai là thủ phạm thật sự? Ai sẽ là nạn nhân xấu số tiếp theo?

Phần phim mới mang đậm yếu tố tâm linh

Harper's Bazaar_Phim Án Mạng Ở Venice của Dương Tử Quỳnh_02

Trong số ba bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Agatha Christie do Kenneth Branagh thực hiện thì A Haunting in Venice chính là tác phẩm giật gân và ly kỳ nhất. Phim chứa đựng nhiều yếu tố siêu nhiên, rùng rợn về các hồn ma lẩn khuất trong dinh thự của Rowena. Nhiều hình ảnh ma mị và đáng sợ liên tục xuất hiện khiến người xem phải đặt ra câu hỏi liệu mọi thứ chỉ là ảo giác hay là một màn sắp đặt vô cùng tinh vi của thủ phạm hay ma quỷ thật sự có tồn tại.

Harper's Bazaar_Phim Án Mạng Ở Venice của Dương Tử Quỳnh_05

A Haunting in Venice được chuyển thể từ cuốn sách Hallowe’en Party (1969). Tuy nhiên, phim sẽ không bám sát nguyên tác như hai phần trước mà sẽ có nhiều sự thay đổi thú vị để khán giả khó lòng biết trước cái kết. Đơn cử như bối cảnh được thay đổi từ Anh sang Venice, Ý và nhân vật Joyce Reynolds của Dương Tử Quỳnh khác xa bản gốc.

Dàn cast đáng chờ đón với các ngôi sao tên tuổi

Harper's Bazaar_Phim Án Mạng Ở Venice của Dương Tử Quỳnh_04

Vai diễn do chủ nhân tượng vàng Oscar thể hiện hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ cho tác phẩm. Kenneth Branagh tiết lộ:

“Nhân vật Joyce Reynolds là bị thu hút đến dinh thự này khi biết có một nữ quý tộc sẽ trả mọi giá để nghe thấy giọng nói của đứa con đã chết. Đây là một việc khó tin. Nhưng Dương Tử Quỳnh mang sự hấp dẫn to lớn vào vai một người thấy và tin rằng họ có thể nói chuyện với người chết. Thứ gì cũng có giá của nó và cô ấy biết rõ chúng là gì”.

Harper's Bazaar_Phim Án Mạng Ở Venice của Dương Tử Quỳnh_03

Bên cạnh Dương Tử Quỳnh, A Haunting in Venice vẫn sở hữu “đặc sản” của thương hiệu chính là dàn sao tên tuổi gồm Kyle Allen, Camille Cottin, Jamie Dornan, Tina Fey, Jude Hill, Ali Khan, Emma Laird, Kelly Reilly, Riccardo Scamarcio… Sự xuất hiện của họ giúp mỗi nhân vật có thêm chiều sâu và danh tính của hung thủ càng khó đoán. Thậm chí, Ariadne Oliver (Tina Fey) – người bạn thân của Hercule – cũng không nằm ngoài vòng khả nghi.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 15/9/2023 tại các rạp trên toàn quốc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm