Đồng hồ Tambour của Louis Vuitton bước vào kỷ nguyên mới

Năm 2023 mở ra một chương mới trong lịch sử chế tác đồng hồ của Louis Vuitton, khi Tambour vươn đến những tầm cao mới

Năm 2002, Louis Vuitton đặt những bước chân đầu tiên trong hành trình khai phá các giới hạn mới trong địa hạt đồng hồ với Tambour. Ngay khi vừa trình làng, cỗ máy thời gian mang dáng hình chiếc trống này đã trở thành biểu tượng của nhà mốt Pháp, với mã thiết kế độc bản. Hơn hai thập kỷ trôi qua, đồng hồ Tambour viết nên một bản trường ca kỳ vĩ trong thế giới thời gian, với những cột mốc và phát kiến rực rỡ.

Đồng hồ Tambour 2023, phiên bản từ thép

Đồng hồ Tambour 2023, phiên bản từ thép

Mang trong mình tinh hoa chế tác trải dài qua gần hai thế kỷ của thương hiệu, Tambour là hiện thân cho tinh thần sáng tạo không ngừng của Louis Vuitton. Ẩn chứa truyền thống nhưng luôn hướng về tương lai, đó là Tambour.

Đồng hồ Tambour bước vào kỷ nguyên mới

Năm 2023, cỗ máy thời gian tiên phong của Louis Vuitton tái ngộ giới mộ điệu ở hình dáng của một tác phẩm điêu khắc: đường nét mảnh hơn, mềm mỏng linh hoạt tựa như dòng nước ôm lấy cổ tay. Dây đeo của Tambour hòa quyện, trở thành một khối hợp nhất với mặt số tròn. Tambour thế hệ mới ra mắt với các phiên bản chế tác từ thép và vàng.

Tambour 2023 không có mấu nối, tạo thành một tổng thể hợp nhất giữa dây và mặt đồng hồ

Tambour 2023 không có mấu nối, tạo thành một tổng thể hợp nhất giữa dây và mặt đồng hồ

“Kế thừa tinh hoa sáng tạo qua 160 năm của Louis Vuitton và hai thập kỷ chế tác đồng hồ đỉnh cao, chúng tôi đưa Tambour lên một tầm cao mới, với sự tinh tế, hoàn mỹ ẩn chứa trong từng tiểu tiết”, Jean Arnault, Giám đốc mảng Đồng hồ của Louis Vuitton chia sẻ.

cal. LFT023, bộ chuyển động độc quyền do Louis Vuitton thiết kế

Đồng hồ Tambour 2023 mở ra một chương mới trong lịch sử chế tác huy hoàng của Louis Vuitton khi thương hiệu lần đầu giới thiệu dây đeo tích hợp và bộ chuyển động độc quyền do các nghệ nhân xưởng La Fabrique du Temps Louis Vuitton phát triển. Đặt tại Geneva (Thụy Sĩ), La Fabrique du Temps là trái tim của nghệ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao của thương hiệu.

Vận hành Tambour 2023 là cal. LFT023, bộ chuyển động ba kim tự động độc quyền đầu tiên do Louis Vuitton phát kiến, kết hợp cùng các chuyên gia nổi danh của Le Cercle des Horlogers.

Hơn cả một kỳ quan cơ khí và nghệ thuật, Tambour là hiện thân cho tầm nhìn và tinh thần sáng tạo, khai phá các giới hạn của Louis Vuitton. Để đánh dấu cho bước ngoặt quan trọng này, ngày 5–7, nhà mốt Pháp vừa tổ chức bữa tiệc ra mắt Tambour 2023 tại Bảo tàng Orsay, dưới sự chủ trì của Jean Arnault.

THÔNG TIN CHO BẠN

Tham khảo thêm các thiết kế tại website chính thức tiếng Việt: www.louisvuitton.vn

hoặc hệ thống cửa hàng:

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

Hotline: 028 3861 4107

QR Code

CÁC THIẾT KẾ KHÁC TỪ LOUIS VUITTON:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm