OMEGA cập nhật đồng hồ Aqua Terra Shades với 2 mã màu mới

OMEGA, nhà chế tác đồng hồ nổi danh vừa kết nạp hai thành viên mới từ chất liệu vàng 18K vào Aqua Terra Shades, dòng đồng hồ cổ điển đặc trưng của thương hiệu

Đúng như tên gọi, Aqua Terra Shades là các thiết kế đồng hồ mang sắc màu nổi bật, với quang phổ trải rộng từ đại dương đến đất liền. Với hai kích cỡ 34mm và 38mm, OMEGA Aqua Terra Shades có vỏ thép không gỉ, đánh bóng toàn bộ. Vận hành cỗ máy thời gian này là bộ chuyển động Co-Axial Master Chronometer.

Với Aqua Terra Shades, OMEGA mang đến những cập nhật mới. Mặt số chế tác từ đồng thau, chải tia mặt trời hoặc đánh bóng. Ở vị trí 6 giờ là cửa sổ hiển thị ngày hình thang hoặc hình tròn.

OMEGA Aqua Terra Shades là sự cân bằng hoàn hảo giữa tinh thần đại dương và vẻ đẹp tinh tế. Thiết kế đối xứng của cỗ máy thời gian này được chế tác để tôn vinh bản sắc cá nhân. Đi cùng vẻ ngoài lịch thiệp vượt thời gian là hiệu suất đáng kinh ngạc trên cổ tay.

Hai phiên bản 38mm và 34mm của OMEGA Aqua Terra Shades

Hai phiên bản 38mm và 34mm của OMEGA Aqua Terra Shades

Aqua Terra, nghĩa là Đại dương và Mặt đất. Ngoài chứa đựng tinh thần của biển khơi, Aqua Terra Shades còn mang theo tông màu của đất mẹ. Mỗi phiên bản kích cỡ được OMEGA cập nhật năm sắc màu Trái đất. Đó là Xanh Atlantic, Xanh lá vùng vịnh, Sa Thạch, Đỏ Cam (Saffron) và Đất nung (Teracotta).

Khám phá hai phiên bản OMEGA Aqua Terra Shades

Aqua Terra Shades 38MM

Mẫu đồng hồ có kích thước 38mm được chế tác từ vàng 18K Sedna™ – hợp kim vàng đỏ độc quyền của OMEGA. Chất liệu này có màu sắc ấm áp và cho độ bền màu theo thời gian.

Aqua Terra Shades 30mm

Vòng niềng đính 46 viên kim cương với tổng trọng lượng 1,77 carat. Mặt số được xử lý màu sa thạch bằng kỹ thuật CVD và chải tia hướng tâm, cửa sổ hiển thị ngày từ chất liệu vàng 18K Sedna™, các cọc số màu xám có hình dáng thuyền buồm. 

Đi kèm là dây vàng 18K Sedna™ với khóa gập. Vận hành đồng hồ là bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8801. 

Aqua Terra Shades 34MM

Mẫu đồng hồ có kích thước 34mm chế tác từ vàng 18K Moonshine™ – hợp kim vàng vàng độc quyền của OMEGA có tông màu nhạt và cho độ bền màu theo thời gian.

OMEGA Aqua Terra Shades 34mm

OMEGA Aqua Terra Shades 34mm

Mặt số được xử lý màu xanh mòng két bằng kỹ thuật CVD và được chải tia hướng tâm, cửa sổ hiển thị ngày bằng chất liệu vàng 18K Moonshine™, các cọc số màu bạc có hình dáng thuyền buồm. 

Đi kèm là dây da màu xanh rêu. Vận hành đồng hồ là bộ máy OMEGA Co-Axial Master Chronometer 8801.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

OMEGA Boutique, 105 Đồng Khởi, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3829 6695

CÁC THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ KHÁC TỪ OMEGA

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm