Đôi giày Rainbow Future đặc biệt của Salvatore Ferragamo

Salvatore Ferragamo giới thiệu mẫu giày Rainbow Future, lấy cảm hứng từ các nguyên tắc phát triển và bảo tồn

Năm 1938, Salvatore Ferragamo tạo ra mẫu giày Rainbow. Đó là thông điệp của hãng về mối liên hệ giữa truyền thống Made in Italy và sự phát triển bền vững. Thiết kế làm bằng da lộn này được trao tặng cho nữ diễn viên Judy Garland. Đôi giày từ đó trở thành biểu tượng của thương hiệu nước Ý này.

Năm nay, Salvatore Ferragamo ra mắt giày Rainbow Future. Phiên bản mới của Rainbow huyền thoại lấy cảm hứng từ các nguyên tắc bền vững. Đôi giày có phần đế platform bằng gỗ, viền xung quanh bằng len hữu cơ nhiều màu. Len này có chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn GOTS, tiêu chuẩn dệt hữu cơ toàn cầu. Lớp lót da sử dụng công nghệ hoàn thiện Layertech, không tiêu thụ nước, không thải ra carbon dioxide.

giay-rainbow-future-hinh-anh-3

Giày Rainbow Future hoàn thiện bằng vật liệu 100% tái sử dụng như keo nước; đồng thau không mạ kẽm và chỉ len. Túi vải cotton đựng giày có khả năng phân hủy sinh học. Hộp giày làm từ FSC dễ tái chế.

giay Rainbow Future Salvatore Ferragamo hinh anh 1

Rainbow Future được hoàn thiện bằng vật liệu 100% tái sử dụng như keo nước, đồng thau không mạ kẽm và chỉ len

Bên cạnh phần bao bì được sản xuất đặc biệt, mỗi đôi giày có kèm một giấy chứng nhận phiên bản giới hạn, có phần mô tả và đặc tính kỹ thuật riêng.

Phong cách Ý là thế: khéo léo, sáng tạo và đổi mới. Salvatore Ferragamo từ lâu đã áp dụng chiến lược có trách nhiệm với môi trường. Nguyên tắc này phù hợp với định hướng của người sáng lập, theo đuổi tăng trưởng kinh tế và hạn chế tác động đối với xã hội và môi trường.

Đôi giày Rainbow Future đặc biệt của Salvatore Ferragamo hình ảnh 2

Thiết kế Rainbow Future của Salvatore Ferragamo được chế tác với phần đế platform bằng gỗ, viền xung quanh bằng len hữu cơ nhiều màu

Giày Rainbow Future được chứng nhận ISO 14067 bởi nhà sản xuất có thể tính toán lượng chất thải từ quá trình sản xuất: Các tổn thất được bù đắp bằng chương trình tái tạo rừng. Đôi giày vì thế trở thành “carbon trung tính”.

>>> XEM THÊM: TRIỂN LÃM ITALY IN HOLLYWOOD TÁI HIỆN CUỘC SỐNG NGHỆ NHÂN LÀM GIÀY SALVATORE FERRAGAMO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm