DOANH NHÂN LÊ HỒNG THỦY TIÊN ĐOẠT GIẢI BEST DRESSED TRONG TRANG PHỤC DOLCE & GABBANA

Nữ doanh nhân quyền lực nhưng vẫn nữ tính trong thiết kế của Dolce & Gabbana

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên trong trang phục Dolce & Gabbana

Tại đêm cuối của tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, có vô số doanh nhân, ngôi sao, người mẫu mặc đẹp trên thảm đỏ. Tuy nhiên, Harper’s Bazaar đã không đắn đo trao giải mặc đẹp nhất đêm cho nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên.

Cái hay của cách kết hợp trang phục của chị Lê Hồng Thủy Tiên nằm ở sự cân bằng. Vừa hội tụ sự nữ tính, đoan trang của một minh tinh. Vừa có sự quyền lực, chỉn chu của một doanh nhân. Lại vừa theo sát xu hướng Thu Đông 2019 mới nhất.

Bộ cánh in hình nữ hoàng như nói lên phong cách của nữ doanh nhân

Một trong những xu hướng đang nổi lên mạnh nhất mùa Thu Đông 2019 là xu hướng Victoria. Phong cách hoàng tộc vương giả một lần nữa trỗi dậy. Những điểm nhấn đậm chất Victoria gồm kiểu tay áo phồng; áo corset; chất liệu ren; trang sức ánh vàng kết đá quý đa sắc. Tất cả những chi tiết này đều hội tụ trong trang phục của chị Thủy Tiên.

Chi tiết trang phục của nữ doanh nhân quyền lực. Ảnh: Dolce & Gabbana

Chiếc áo bằng lụa Mikado. Đây là chất liệu lụa dày hơn, tạo phom dáng quyền lực cho người mặc; nhưng vẫn giữ lại độ mát mẻ vốn có của lụa tơ tằm. Bề mặt lụa Mikado có một độ bóng nhất định, khiến cho chất vải lấp lánh như có đính kết sequin (mặc dù không phải vậy). Trên áo in hình Nữ Hoàng, cổ áo gợi nhớ những chiếc đầm của hoàng gia xưa.

Chiếc váy thì bằng chất liệu ren. Đây là một mẫu thiết kế trong cảm hứng Sicily của Dolce & Gabbana. Sự dày dạn của chất vải tôn dáng người mặc. Cả hai đều nằm trong bộ sưu tập Dolce & Gabbana Thu Đông 2019. Bộ sưu tập sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Để hoàn thiện bộ cánh của mình, chị Thủy Tiên phối với giày platform và trang sức cùng tông ánh vàng. Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết đã giúp nữ doanh nhân đoạt giải Best Dressed vô cùng xứng đáng.

Ảnh: Jon Dinh
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm